Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vụ B.I mua bán ma túy: Lời khai của Han Seo Hee là thật, Yang Hyun Suk đã nói dối để bao che cho gà cưng

Cựu Chủ tịch YG sẽ sớm bị truy tố vì hành vi đe dọa với nhân chứng và hối lộ nhằm thoát tội.

Mới đây, phía cảnh sát cho biết ông Yang Hyun Suk, cựu Chủ tịch công ty giải trí YG Entertainment sẽ bị đưa ra truy tố sau khi cơ quan điều tra xác minh việc ông ta đã đe dọa cô Han Seo Hee trong vụ việc mua bán và sử dụng ma túy của B.I, tức cựu thành viên iKON (đọc lại tại đây). Hiện giờ, cơ quan chức năng đang chuẩn bị gửi hồ sơ vụ án cho các công tố viên.

Ngoài ra, cảnh sát cũng tiến hành điều tra cáo buộc hối lộ của Yang Hyun Suk cách đây 3 tháng. Hiện giờ, họ đã tìm thấy bằng chứng cho thấy ông Yang thực sự phạm tội. Các điều tra viên khẳng định Yang Hyun Suk đã hối lộ người tố giác trong vụ mua bán ma túy của cựu trưởng nhóm iKON.Khi vụ việc nổ ra, ông Yang đã liên tục phủ nhận các lời buộc tội, nhất là việc từng đe dọa Han Seo Hee trong văn phòng làm việc, mặc dù đó là sự thật. Cảnh sát nhận thấy lời phủ nhận của ông ta rất thiếu tin cậy.

Gần đây, một bên thứ 3 là ông Kim, người cũng có mặt trong phòng làm việc ngày hôm đó đã được cơ quan chức năng để mắt. Ông Kim làm việc tại YG Entertainment và là người đầu tiên giới thiệu luật sư cho Han Seo Hee. Sau khi điều tra Kim, cảnh sát phát hiện những điểm khác biệt trong lời khai của ông và Yang Hyun Suk. Họ cũng tìm ra những căn cứ mới để khẳng định rằng ông Yang đã đe dọa cô Han Seo Hee.Như vậy, có thể nói một cách ngắn gọn rằng lời tố giác của Han Seo Hee về việc bị cựu Chủ tịch YG đe dọa để che giấu vụ bê bối của B.I là hoàn toàn có thật. Ông Yang đã không thành thật khi phủ nhận mọi chuyện và sẽ sớm bị đưa ra truy tố.

Năm ngoái, báo chí xứ Hàn đã tung đoạn tin nhắn giữa B.I và một người tên A, cả hai thảo luận về việc mua bán chất cấm vào năm 2016. Khi đó, nam idol đã nhiệt tình kì kèo mặc cả và tỏ ra hào hứng khi được nếm thử chất gây ảo giác.

Sau khi mọi chuyện bại lộ, B.I đã tuyên bố rời iKON và YG Entertainment, tập trung hợp tác với cuộc điều tra của cảnh sát. Truyền thông xác nhận A chính là Han Seo Hee, một "gương mặt thân quen" với hàng loạt các vụ bê bối trong ngành giải trí. Nhân chứng cũng tố ông Yang Hyun Suk đã có hành động đe dọa để cô giữ im lặng về vụ việc.