Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vụ 4 top idol đến Itaewon: SM ra thông báo trễ nhất nhưng lại là công ty đầu tiên để nghệ sĩ tự mình đứng ra xin lỗi

Bức thư tay được đăng tải lên Instagram cá nhân đã giúp Jaehyun lấy lại phần nào lòng tin nơi người hâm mộ trong thời điểm sóng gió này.

Vào ngày 18 tháng 5, Dispatch đưa tin Jungkook (BTS), Cha Eunwoo (ASTRO), Jaehyun (NCT) và Mingyu (SEVENTEEN) đã cùng nhau đến 1 nhà hàng và 2 cơ sở giải trí (kết hợp giữa bar và club) tại Itaewon vào ngày 25 tháng 4. Sau khi phát hiện một trường hợp dương tính với COVID-19 (được xác nhận vào ngày 2 tháng 5) đã ghé thăm nhiều quán bar, hộp đêm tại Itaewon, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hàn Quốc (KCDC) đã yêu cầu bất kỳ ai đến các cơ sở giải trí (bao gồm club, bar,...) ở khu vực này trong khoảng thời gian từ ngày 25 tháng 4 đến ngày 6 tháng 5 nhanh chóng xét nghiệm COVID-19 và tự cách ly trong 2 tuần. Cả 4 idol này đều có kết quả âm tính với virus corona, nhưng tranh cãi vẫn nổ ra khi họ không tuân thủ quy định giãn cách và cũng không tự cách ly sau đó.

Jaehyun NCT viết thư xin lỗi sau vụ đến Itaewon giữa mùa dịch

Cũng trong ngày hôm qua, công ty quản lý của 4 thần tượng trong vụ việc đã ra thông báo chính thức liên quan đến vấn đề này. Lần lượt Big Hit Entertainment, Pledis Entertainment, Fantagio và SM Entertainment đều lên tiếng thừa nhận hành vi thiếu suy nghĩ của "gà nhà" và gửi lời xin lỗi đến công chúng. Trong đó, SM đã phải hứng chịu không ít lời mỉa mai lẫn chỉ trích vì họ là công ty ra thông báo muộn nhất.

Tuy nhiên sau đó, SM Entertainment lại khiến nhiều người bất ngờ khi trở thành công ty đầu tiên để thần tượng tự mình đứng ra xin lỗi. Vào lúc rạng sáng ngày 19 tháng 5, Jaehyun đã đăng một bức thư tay lên Instagram cá nhân, gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ, công chúng, công ty quản lý và các thành viên cùng nhóm sau khi gây ra những tranh cãi xung quanh việc tụ tập ở Itaewon với hội bạn 97 line.

Jaehyun NCT viết thư xin lỗi sau vụ đến Itaewon giữa mùa dịch

Nội dung bức thư xin lỗi được Jaehyun đăng tải trên Instagram:

"Xin chào mọi người, tôi là Jaehyun.

Tôi thành thật xin lỗi vì đã khiến nhiều người lo lắng về hành động của tôi trong khoảng thời gian khó khăn nhất đối với tất cả chúng ta. Tôi đang suy ngẫm sâu sắc về hành động bất cẩn của mình khi đã đi đến một nhà hàng và quán bar ở Itaewon, mặc dù đó là khoảng thời gian giãn cách xã hội.

Tôi chân thành xin lỗi những người đã cảm thấy thất vọng vì những hành động của tôi và xin lỗi những người hâm mộ đã tin tưởng, ủng hộ tôi. Và tôi cũng chân thành xin lỗi những người đã phải chịu thiệt hại vì hành động của tôi, bao gồm các thành viên, công ty quản lý và tất cả những người xung quanh tôi.

Tôi sẽ suy nghĩ cẩn thận hơn và chú ý nhiều hơn nữa về mọi hành động của mình trong tương lai. Một lần nữa, tôi chân thành xin lỗi vì đã làm nhiều người và người hâm mộ của tôi phải lo lắng trong khoảng thời tất cả đều đang gặp khó khăn vì COVID-19".

 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 

A post shared by Jaehyun (@_jeongjaehyun) on

Đây là lần đầu tiên Jaehyun vướng vào một vụ tranh cãi lớn kể từ khi ra mắt cho đến nay. Tuy nhiên với tư cách là người đầu tiên đích thân lên tiếng xin lỗi, dù vẫn phải hứng chịu không ít lời chỉ trích từ cư dân mạng, thành viên NCT đã lấy lại phần nào lòng tin nơi người hâm mộ. Dưới bài đăng của nam thần tượng, nhiều bình luận động viên đã được người hâm mộ để lại, trong đó có 1 comment đang được các fan NCT lan truyền rộng rãi bởi nó nói đúng tâm trạng và tình cảm của họ trong lúc sóng to gió lớn này.

"Jaehyun à, khi con người ta sống trên đời, cũng có những ngày họ gặp thất bại và cũng có những ngày họ được tán dương. Làm điều sai trái thì phải xin lỗi, và khi làm được những chuyện tốt đẹp lại càng phải khiêm tốn mà sống tốt hơn. Nhưng vì cậu có sức ảnh hưởng lớn hơn những người bình thường, thế nên phản ứng mà cậu nhận lại cũng sẽ lớn hơn. Trong tương lai khi cậu tiếp tục hoạt động, những phản ứng ấy sẽ càng lớn hơn nữa. Mình tin rằng giờ đây cậu có thể phát triển nhiều hơn nữa bởi hơn ai hết cậu đã biết rõ điều đó. Nhưng với người hâm mộ bọn mình, những người đã luôn dõi theo cậu trong suốt thời gian qua, bọn mình đã nhìn thấy rất nhiều khía cạnh nơi cậu, không chỉ là hình ảnh của cậu trong ngày hôm nay. Vì vậy mình hy vọng chúng ta có thể tiến lên cùng nhau trong tương lai. Cậu không chỉ có một mình, có rất nhiều người trân trọng cậu và được tiếp thêm sức mạnh từ cậu nhiều hơn cậu nghĩ. Vì bọn mình muốn được nhìn thấy cậu phát triển trong tương lai, bọn mình cũng sẽ làm việc chăm chỉ để giúp cậu nỗ lực hơn nữa. Vậy nên khi mọi thứ trở nên quá khó khăn hoặc mệt mỏi, bọn mình vẫn sẽ luôn ở bên cạnh cậu. Sai lầm là sai lầm. Hối lỗi, hứa với lòng sẽ không tái phạm và tiến về phía trước. Dù cho bất kỳ chuyện gì xảy ra, mình mong cậu sẽ không quên rằng cậu vẫn còn có các CTzen. Bọn mình yêu cậu Jaehyun à. Hãy lấy lại tinh thần và cố gắng cho những hoạt động tiếp theo".

Jaehyun NCT viết thư xin lỗi sau vụ đến Itaewon giữa mùa dịch

Tính đến thời điểm hiện tại, ngoại trừ Jaehyun, cả Jungkook, Cha Eunwoo lẫn Mingyu vẫn chưa tự mình lên tiếng về vụ tranh cãi này. Trong khi đó vào chiều nay, Jaehyun sẽ có sự trở lại cùng NCT 127 với album repackaged "NEO ZONE: The Final Round" và ca khúc chủ đề "Punch".