Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

VTV chỉ trích người nổi tiếng quảng bá thuốc lá điện tử. Ai là người 'trúng số'?

Trước khi VTV vào cuộc, cư dân mạng cũng đã để lại không ít bình luận nhắc nhở anh chàng này nên cắt bỏ những phân cảnh gây tranh cãi trong MV.

Bản tin Thời sự toàn cảnh của Đài Truyền hình VTV1 mới đây có phản ánh về việc giới trẻ là đích nhắm của những hãng thuốc lá điện tử và tâm lý học đòi, học theo khi trên mạng xã hội, người nổi tiếng ngày càng sử dụng thường xuyên hơn.

Đáng chú ý, trong bản tin được phát sóng, hình ảnh MV "Anh đã nói em rồi" - sản phẩm âm nhạc mới được Cường Seven phát hành vào ngày 8/1 vừa qua đã được chương trình sử dụng để minh hoạ cho việc người nổi tiếng công khai sử dụng hình ảnh thuốc lá điện tử.

Bản tin nói rõ: "Trong video ca nhạc của nam ca sĩ trẻ được ra mắt, những hình ảnh mà ca sĩ sử dụng thuốc lá điện tử được quay rất nghệ thuật. Thậm chí ca sĩ này còn sử dụng thuốc lá điếu mặc dù luật phòng chống thuốc lá và Thông tư của Bộ Văn hoá Thể Thao và Du lịch đã quy định rõ ràng hạn chế sử dụng hình ảnh thuốc lá trong các sản phẩm, sân khấu, điện ảnh, MV".

VTV chỉ trích người nổi tiếng quảng bá thuốc lá điện tử 1

Hình ảnh của Cường Seven xuất hiện trong bản tin của VTV

Bản tin phê phán việc người nổi tiếng quảng bá thuốc lá điện tử tại Thời sự toàn cảnh

Ngoài sản phẩm âm nhạc của Cường Seven thì bản tin còn cho biết MV này không phải trường hợp cá biệt khi một số ca sĩ có tiếng khác cũng quay những clip review dùng thử dòng thuốc mới ra mắt trên thị trường. 

VTV chỉ trích người nổi tiếng quảng bá thuốc lá điện tử 2

Một người nổi tiếng khác cũng được VTV nhắc đến nhưng đã che mặt

Sau khi bản tin Thời sự toàn cảnh đưa thông tin này lên sóng, cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao và bình luận về chủ đề này. Đa số ý kiến đều cho rằng việc Cường Seven sử dụng công khai hình ảnh thuốc lá điện tử trong MV là khá phản cảm và thậm chí còn cho rằng anh nên chỉnh sửa, cắt bỏ những hình ảnh này khỏi MV. 

Trước đó, nam ca sĩ Cường Seven đã chính thức tái xuất làng nhạc Việt với sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Anh đã nói em rồi". Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại với con đường nghệ thuật của Cường Seven sau khoảng thời gian dài tập trung cho kinh doanh và điện ảnh. MV được dàn dựng bởi đạo diễn người Nga có tiếng Boris Meshkov và "chế tác" theo phong cách Cyberpunk.

"Anh đã nói em rồi" - Cường Seven

Một số bình luận của cộng đồng mạng: 

- Không biết MV hay không nhưng dùng thuốc lá điện tử là thấy phản cảm rồi. 

- Đã là nghệ sĩ thì không nên như vậy.

- Chương trình này nói đúng đó, có khói thuốc thôi cũng thấy không nên rồi.

- Cường Seven nên xoá bỏ những hình ảnh đó khỏi MV đi. 

- Thần tượng như thế này là làm hư học sinh rồi...