Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vpop xuất hiện thêm bản sao mới của Sơn Tùng M-TP, ngay cả nữ chính cũng phải bắt chước bạn diễn của 'sếp'

Nhiều khán giả khẳng định, anh chàng tân binh đã chọn sai thời điểm debut khi Sơn Tùng M-TP sắp sửa tung bom tấn 'Hãy trao cho anh' nhưng dường như tất cả đã nằm trong vòng tính toán của ê-kíp nam ca sĩ này.

2019 được coi là năm "thiên thời địa lợi nhân hoà" của Vpop khi từ đầu năm đến nay đã có gần chục tân binh debut, gần đây nhất là anh chàng có nghệ danh Yong Anhh vốn là cựu sinh viên của trường Đại học Văn hoá nghệ thuật Quân đội. 

Trước khi chính thức tấn công Vbiz, Yong Anhh đã từng khá nổi trên mạng xã hội nhờ clip vừa đánh đàn, vừa nghêu ngao ca khúc tự sáng tác có tên "Cuộc sống mà" nhằm an ủi crush đang thất tình. Thời điểm ấy, có người còn dự đoán bản nhạc này có khả năng soán ngôi "HongKong1" để trở thành "thánh ca trên bàn nhậu". Tuy nhiên, trong khi Nguyễn Trọng Tài đã có màn ra mắt khá xuất sắc với "HongKong1" thì MV đầu tay của Yong Anhh lại bị chỉ trích vì nghi án bắt chước "Buông đôi tay nhau ra" của Sơn Tùng M-TP. 

Tối 29/6 vừa qua, Yong Anhh đã debut làm ca sĩ với MV đầu tay mang tên "Những tầng mây". Thế nhưng, MV này lại gây tranh cãi vì màu sắc của nam ca sĩ khá giống Sơn Tùng 

Điểm tương đồng đầu tiên giữa 2 MV này là tạo hình tóc màu cam của nam chính. Tiếp đó là phong cách trang điểm lẫn kiểu tóc của nữ chính trong "Những tầng mây" cũng na ná Chi Pu trong "Buông đôi tay nhau ra". Ngoài ra, nhiều động tác, cử chỉ của Yong Anhh, nhất là phân đoạn chạy trong hẻm tối cuối video rất dễ khiến khán giả liên tưởng đến "hoàng tử mưa" trong "Em của ngày hôm qua"

tân binh Vpop bị tố đạo phong cách của Sơn Tùng M-TP

 Vốn trung thành với phong cách hiền lành, lãng tử nên nhiều khán giả không khỏi ngạc nhiên khi thấy Yong Anhh đổi màu tóc trong MV đầu tay. Tuy nhiên, phong cách cool ngầu này...

tân binh Vpop bị tố đạo phong cách của Sơn Tùng M-TP 1

bị tố bắt chước Sơn Tùng M-TP trong MV "Buông đôi tay nhau ra"

tân binh Vpop bị tố đạo phong cách của Sơn Tùng M-TP 2

tân binh Vpop bị tố đạo phong cách của Sơn Tùng M-TP 3

tân binh Vpop bị tố đạo phong cách của Sơn Tùng M-TP 4

Ngay cả nữ chính cũng có nhiều nét na ná Chi Pu

tân binh Vpop bị tố đạo phong cách của Sơn Tùng M-TP 5

Đặc biệt là phân đoạn chạy trong hẻm nhỏ, do không nhìn rõ mặt nên càng giống "hoàng tử mưa"

tân binh Vpop bị tố đạo phong cách của Sơn Tùng M-TP 6

Chọn debut đúng thời điểm Sơn Tùng M-TP comeback, mặc dù bị công kích nhưng khán giả lại thấy, đây là chiến lược nhằm "câu view" của ê-kíp Yong Anhh.