Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vpop xuất hiện 'Chi Pu thứ 2': có live thôi, khán giả nghe cũng mệt

Đã từng được đánh giá khá cao ở khoản hát live, không hiểu vì lý do gì Hari Won lại để mất 'phong độ' một cách trầm trọng.

Đoạn clip Hari Won live yếu đang được lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội vốn được ghi lại trong một đêm nhạc từ thiện nhằm gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung và bà xã Trấn Thành là một trong những khách mời đặc biệt, bên cạnh những tên tuổi như: Đan Trường, Cao Thái Sơn,... Trong sự kiện này, cô ca sĩ thể hiện 2 ca khúc là "Ảo mộng tình yêu""Anh cứ đi đi", tuy nhiên phần hát live lại không được ổn định như thường lệ. 

Clip: Hari Won hụt hơi khi lên nốt cao khi thể hiện "Ảo mộng tình yêu"

Nếu như "Anh cứ đi đi" được Hari Won "hạ cánh" khá an toàn thì đến bản OST trong bộ phim Thiên Ý - "Ảo mộng tình yêu", bà xã Trấn Thành bất ngờ hụt hơi và không thể lên nổi nốt cao. Tiếp đó, phải có đến 60% thời lượng bài hát, Hari Won đều lộ rõ sự chênh vênh, mệt mỏi. Không ít khán giả nghe xong phần trình diễn này đều so sánh với khả năng live "thảm họa" của "hot girl đi hát" Chi Pu trước đó. 

hari won live yếu

hari won live yếu 1

Đã từng được đánh giá khá cao ở khoản hát live dù giọng còn lơ lớ, tuy nhiên, sự kiện cuối tuần qua lại chứng kiến phong độ thất thường của cô ca sĩ lai

Tự nhận thức được phần trình diễn có phần thất bại của mình, ngay khi kết thúc 2 tiết mục, Hari Won đã gửi lời xin lỗi đến toàn bộ khán giả có mặt. Được biết, cô vừa trở về từ bệnh viện do ngộ độc thực phẩm và bị sốt đến gần 40 độ C: "Hari Won rất cảm ơn mọi người. Hôm nay là đêm nhạc từ thiện nên đóng góp một chút gì đó Hari cảm thấy vui. Vì lý do sức khỏe nên phần hát không được suôn sẻ. Nếu có gì mong khán giả có thể thông cảm cho Hari", Hari Won cho biết. 

hari won live yếu 2

Hari Won giải thích cho tiết mục không như ý của mình là do gặp vấn đề về sức khỏe.