Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vpop xuất hiện ca sĩ thứ 3 nằm ngoài dự đoán của netizen sở hữu MV triệu like sau Sơn Tùng và Jack

Ở tổng quan sự nghiệp, anh chàng này không phải một 'quái vật nhạc số' nhưng thành tích hiện có lại khiến khán giả thực sự bất ngờ.

6 tháng sau thành công của "Lỗi của anh", Ngô Kiến Huy cũng rục rịch trở lại với "Chẳng thể giữ lấy, chẳng đành buông tay". Teaser MV ra mắt cách đây ít ngày hé lộ chuyện tình tay ba đầy ngang trái giữa chàng Bắp và 2 gương mặt diễn viên hoàn toàn mới. Đặc biệt, "Chẳng thể giữ lấy, chẳng đành buông tay" còn có sự xuất hiện của một cameo vô cùng đặc biệt: bà bầu Đông Nhi

Đông Nhi làm cameo MV mới của Jack

Đông Nhi dù mang bầu 7 tháng vẫn nhận lời cùng Ngô Kiến Huy đi đòi nợ

Giải thích về việc Đông Nhi góp mặt trong MV với tư cách khách mời, Ngô Kiến Huy cho biết, dù cả hai đã quen nhau hơn 12 năm nhưng đây là giai đoạn anh thấy bà xã Ông Cao Thắng đẹp nhất và viên mãn nhất. Bởi thế, anh muốn lưu giữ lại hình ảnh này trong sản phẩm âm nhạc được đầu tư nhất năm nay như một món quà trước khi cô bạn thân "nằm ổ". 

Đông Nhi làm cameo MV mới của Jack 1

Đông Nhi làm cameo MV mới của Jack 2

Đông Nhi làm cameo MV mới của Jack 4

Tạo hình của Đông Nhi trong MV của Ngô Kiến Huy

Ngoài Đông Nhi, MV sắp lên sàn của chàng Bắp còn có thêm 2 cameo cũng cực kì thân thiết với chính chủ nhưng hiện tại, anh từ chối bật mí để giữ bất ngờ. 

Được biết, MV "Chẳng thể giữ lấy, chẳng đành buông tay" do đạo diễn Kawaii Tuấn Anh làm giám đốc sản xuất. Đạo diễn của dự án là Nguyễn Lê Trung Hải và nhạc sĩ sáng tác: Nguyễn Công Thành. 2 diễn viên được thông báo qua quá trình casting trước đó là Hy An và Đình Khang.

Đông Nhi làm cameo MV mới của Jack 5

Đáng nói, những thông tin trên được Ngô Kiến Huy công bố chỉ ít giờ sau khi "Truyền thái y" - bản hit đã phát hành từ năm 2019 của anh đạt 1 triệu like trên Youtube. Như vậy là sau hơn 1 năm phát hành, MV này hiện đang sở hữu hơn 73 triệu view, 1 triệu lượt thích cùng hơn 68.000 bình luận, trở thành hit lớn nhất trong sự nghiệp ca hát của Thỏ đen. 

"Truyền thái y" - Ngô Kiến Huy

Với việc có MV 1 triệu like đầu tiên trong hơn 10 năm đi hát, Ngô Kiến Huy là 1 trong 3 ca sĩ hiếm hoi ở Vpop đạt được thành tích tương tự. Trước chàng Bắp, Sơn Tùng M-TP và Jack vẫn cạnh tranh gay gắt ở hạng mục like trên Youtube.

Cụ thể, số MV đạt triệu like của Jack hiện đã nhỉnh hơn Sơn Tùng M-TP, bao gồm 7 sản phẩm là "Hồng nhan", "Bạc phận", "Sóng gió", "Em gì ơi", "Là 1 thằng con trai", demo "Đom đóm" và mới nhất là "Hoa hải đường"; trong khi đó, "sếp" mới nắm trong tay 5 sản phẩm: "Hãy trao cho anh", "Chạy ngay đi", "Lạc trôi", "Nơi này có anh""Có chắc yêu là đây".

Sơn Tùng M-TP Jack

Jack hiện đang sở hữu số lượng MV 1 triệu like nhiều hơn Sơn Tùng M-TP

Tuy nhiên, nếu xét về lượng like thì "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng vẫn tạm thời dẫn đầu đường đua với 3,6 triệu. Đây cũng là MV đạt 1 triệu like nhanh nhất lịch sử Vpop (2 tiếng 59 phút), đồng thời là MV đạt 1 triệu bình luận đầu tiên ở làng nhạc Việt.

"Hãy trao cho anh" vẫn đang là MV nhiều like nhất Vpop

Về phía Jack, nam ca sĩ cũng không hề kém cạnh khi MV "Hoa hải đường" chỉ mất 12 tiếng để cán mốc 1 triệu lượt thích trên Youtube nhưng MV nhiều like nhất của anh lại là "Sóng gió" (2,1 triệu like). Có điều, chắc chắn Ngô Kiến Huy là trường hợp netizen chưa từng nghĩ tới khi "Truyền thái y" chưa đạt 100 triệu view nhưng đã thu về nhiều like đến vậy. 

Cuối cùng là danh sách những MV đạt trên 1 triệu like ở Vpop hiện tại: 

"Hãy trao cho anh" - Sơn Tùng M-TP: 3,6 triệu like

"Có chắc yêu là đây" - Sơn Tùng M-TP: 3 triệu like

"Là 1 thằng con trai" - Jack: 3 triệu like

"Sóng gió" - Jack x K-ICM: 2,1 triệu like

"Em gì ơi" - Jack x K-ICM: 1,9 triệu like

"Chạy ngay đi" - Sơn Tùng M-TP: 1,59 triệu like

"Hoa hải đường" - Jack: 1,58 triệu like

"Nơi này có anh" - Sơn Tùng M-TP: 1,55 triệu like

"Lạc trôi" - Sơn Tùng M-TP: 1,4 triệu like

"Bạc phận" - Jack x K-ICM: 1,35 triệu like

"Hồng nhan" - Jack x K-ICM: 1,3 triệu like

Demo "Đom đóm" - Jack: 1 triệu like

"Truyền thái y" - Ngô Kiến Huy: 1 triệu like.