Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vpop sắp sửa có MV 300 triệu view thứ 2 nhưng chủ nhân không phải Sơn Tùng hay Soobin Hoàng Sơn

Trùng hợp hơn nữa, đây cũng chính là video ca nhạc đầu tiên của Vpop cán mốc 100 triệu lượt xem.

Đã qua rồi cái thời MV trăm triệu view của Vpop chỉ đếm được trên đầu ngón tay bởi sự xuất hiện của hàng loạt ứng cử viên sáng giá trong vài năm gần đây, thế nhưng để so kè với độ khủng về lượng view của các làng nhạc thế giới thì có lẽ, Việt Nam chưa phải là đối thủ đáng gờm. Ở thời điểm hiện tại, Vpop mới chỉ ghi nhận được 1 MV trên 300 triệu view là "Bống bống bang bang" của 365 DaBand. Ngoài ra có thêm 3 sản phẩm sắp sửa cán mốc 200 triệu lượt xem là "Phía sau một cô gái" - Soobin Hoàng Sơn"Lạc trôi", "Nơi này có anh" - Sơn Tùng M-TP. Vậy nên, nhiệm vụ cao cả của fan Việt lúc này chính là nhiệt tình "cày view" để giúp nhạc Việt bổ sung thêm nhiều thành tích mới. 

"Bống bống bang bang" đang là MV duy nhất của Vpop chạm được mốc 300 triệu view

Chuyện lạ là trong khi Sơn Tùng, Soobin được kì vọng sẽ giúp Vpop "nở mày nở mặt" thì có một nhân vật chẳng cần fan "cày ngày cày đêm" vẫn âm thầm thu về đến gần 300 triệu lượt xem cho MV đã phát hành cách đây 7 năm. 

Xin được giới thiệu: MV "Xúc xắc xúc xẻ" của bé Bảo An. 

mv xúc xắc xúc xẻ sắp sửa cán mốc 300 triệu view

Chẳng ai có thể ngờ, đối thủ của Sơn Tùng và Soobin Hoàng Sơn lại là một cô bé khi ấy mới được vài tuổi

Ra mắt vào ngày 29/1/2011, đến cuối tháng 6/2016, MV này đã xuất sắc trở thành video ca nhạc đầu tiên của Vpop chạm mốc 100 triệu view. Từ đó đến nay, nhờ lượng fan ruột chủ yếu là bà mẹ bỉm sửa và các em nhỏ mà sản phẩm của bé Bảo An vẫn tăng view đều đặn và hiện tại đang sỡ hữu đến 273,8 triệu lượt xem, chỉ xếp sau "Bống bống bang bang" về lượng view trên Youtube. 

MV "Xúc xắc xúc xẻ"

Cùng với "Xúc xắc xúc xẻ", bé Bảo An còn 2 MV khác cũng đã vượt mốc 100 triệu view là: "Bé chút chít""Mẹ ơi tại sao" - thành tích đáng nể mà rất nhiều sao Việt đình đám ao ước có được. 

Ngoài Bảo An, Sky và Susu cũng không ngờ được, thần tượng của mình có khả năng sẽ chịu thua "ông vua miền Tây" Lâm Chấn Khang về thời gian cán đích của MV 200 triệu view đầu tiên trong sự nghiệp. Theo đó, phần 4 phim ca nhạc "Luật nhân quả" thuộc series "Người trong giang hồ" của anh chàng này đang có hơn 191 triệu view và sẽ sớm chạm mốc 200 triệu trong vài tháng tới. 

Rất có thể, đây mới là video 200 triệu view tiếp theo của Vpop chứ không phải MV của Sơn Tùng hay Soobin Hoàng Sơn.