Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vpop sắp đón nhận MV thứ 15 cán mốc 100 triệu view nhưng chủ nhân không phải là một cái tên đình đám

Ngược lại, đây lại là một nhân vật thuộc giới undergroud và mới chỉ nổi lên từ khoảng cuối năm 2017.

Hoạt động nghệ thuật đã được 10 năm nhưng phải đến khi "Quăng tao cái boong" bật lên thành hiện tượng, Huỳnh James cùng nhóm "nhữngchàngtrainhạycảm" mới trở thành cái tên quen thuộc đối với khán giả Việt. Điểm đặc biệt ở rapper này là dẫu không chiêu trò vẫn trở thành đối thủ trên đường đua Youtube so với Sơn Tùng nhờ nắm giữa trong tay 1 MV trên trăm triệu view cùng 2 sản phẩm sắp sửa cán đích 100 triệu, gồm: "Mình cưới nhau đi""Cho họ ghét em đi"

huỳnh james

Huỳnh James - một trong những đối thủ đang lăm le vị trí "ông hoàng Youtube" của Sơn Tùng

Được biết, "Mình cưới nhau đi" được Huỳnh James và Pjnboys cho phát hành vào ngày 2/2/2018, trước kỳ nghỉ lễ dài của Tết Nguyên Đán. Ấy thế mà chỉ sau hơn 80 ngày, sản phẩm này đã thu về đến 97,3 triệu lượt xem (trung bình tăng hơn 1 triệu view/ngày) và được dự đoán là sẽ sớm chạm mốc 100 triệu trong ít ngày tới. Như vậy, cùng với "Quăng tao cái boong", Huỳnh James đã sắp có 2 MV trên trăm triệu view, đồng thời cũng là MV thứ 6 của Vpop 2018 có được thành tích này. 

mình cưới nhau đi huỳnh james

Nếu như "Quăng tao cái boong" phải mất 10 tháng mới có được dấu ấn đáng nhớ đầu tiên thì "Mình cưới nhau đi" lại chỉ cần hơn 80 ngày

"Mình cưới nhau đi" - Huỳnh James ft Pjnboys

Một trong những nguyên nhân khiến "Mình cưới nhau đi" được giới trẻ chú ý dẫu đến từ giới underground là do giai điệu và ca từ vui nhộn, phù hợp với không khí Tết hiện đại. Hơn nữa, chất nhạc Reggae mới mẻ trong ca khúc được coi là "món lạ" trên bàn tiệc ngập Pop/Ballad của nhạc Việt hiện nay. Đặc biệt, sản phẩm này còn truyền tải một triết lý mới của người trẻ Việt trong câu hát hài hước: "tụi nó dính bầu tụi nó mới cưới, đâu có dễ mà ăn đám cưới của cặp tình nhân ở tuổi đôi mươi". 

mình cưới nhau đi huỳnh james

mình cưới nhau đi huỳnh james 1

Dễ nghe, dễ thuộc lại khoe được nét đẹp của Phan Thiết, "Mình cưới nhau đi" rất có thể sẽ là MV cán mốc 100 triệu lượt xem nhanh nhất trong sự nghiệp của Huỳnh James.

https://tinnhac.com/hoa-minzy-va-duc-phuc-nghi-choi-voi-nhau-chi-vimot-con-cho-115729.html