Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vpop sắp có một cặp vợ chồng nổi tiếng giới LGBT 'toang' đến nơi: Lâm Khánh Chi chia tay chồng trẻ và dọn đồ... về nhà mẹ ruột?

Dòng trạng thái mới nhất của Lâm Khánh Chi khiến nhiều người lo ngại.

Mới đây trên trang cá nhân của Lâm Khánh Chi, "công chúa" đã đăng tải một dòng trạng thái đầy đau buồn: "Có lẽ em và anh chia tay sẽ đẹp hơn nếu ta sum vầy". Đáng nói, khi fan lục lại phần chỉnh sửa, Khánh Chi còn viết thêm một vế đằng sau có nội dung: "Khánh Chi dọn đồ về nhà ba mẹ ở đây". Viết rõ ràng đến mức này, chắc chắn chuyện tình cảm vợ chồng của cô đang có trục trặc lớn. Thậm chí có nguy cơ "đường ai nấy đi".

Được biết, chồng Lâm Khánh Chi vẫn giữ im lặng trước dòng trạng thái ẩn ý của vợ. Khán giả hiện đang rất lo lắng khi showbiz Việt rất có thể có thêm một cặp đôi "toang" sau khoảng thời gian dài 4 năm yêu và kết hôn.

Cách đây vài ngày cặp đôi vẫn còn mặn nồng, thậm chí tung ảnh chụp chung đầy tình cảm. Phía Lâm Khánh Chi còn công khai chuyện vừa nhờ đến "dao kéo" để giữ diện mạo tươi trẻ.