Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vpop sắp chứng kiến cuộc đối đầu còn nhiều drama hơn màn đụng độ giữa Sơn Tùng M-TP và Bích Phương

Một người là 'tân binh khủng long' của Vpop 2019, một người từng bị chàng tân binh kia hắt hủi vì sợ ảnh hưởng hình ảnh khi xuất hiện chung show, liệu phần thắng ở cuộc chiến này sẽ thuộc về ai?

Vpop 2019 đang bước vào quý cuối cùng của năm, thế nên loạt sao Việt vốn mải rong chơi cũng đã bắt đầu rục rịch comeback. Quân A.P cũng vậy. 4 tháng kể từ ngày debut với "Ai là người thương em", anh đã thông báo trở lại với một bản ballad tiếp theo - "Còn gì đau hơn hai chữ đã từng". Theo thông tin được hé lộ trong tấm poster, tạo hình của Quân A.P trong sản phẩm tiếp theo sẽ theo hướng cool ngầu với bộ trang phục màu đen nam tính. 

Quân A.P comeback

Quân A.P comeback 1

"Còn gì đau hơn chữ đã từng" là sản phẩm thứ 2 trong sự nghiệp của Quân A.P

Trùng hợp hơn cả là trong khi Quân A.P đang úp mở về việc tái xuất thì phía Jack và K-ICM cũng thông báo thời gian ra mắt MV mới - "Em gì ơi". Ngày lên sàn chính thức của MV này là 5/10 sắp tới. 

Jack và K-ICM tái xuất

Jack và K-ICM cũng chính thức tái xuất với "Em gì ơi"

Hiện tại phía Quân A.P vẫn chưa công bố thời gian tung MV chính thức, vì thế rất khó để khẳng định anh và Jack - K-ICM có đối đầu trực diện như trường hợp của Bích Phương và Sơn Tùng M-TP vào năm 2018 hay không. Tuy nhiên, nếu điều này xảy ra, chắc chắn đây sẽ là cuộc đối đầu thú vị của Vpop 2019 bởi "duyên nợ" của cả hai trong quá khứ.

Quân A.P đối đầu Jack và K-ICM

Trận chiến này, tính ra còn thú vị và nhiều drama hơn Bích Phương đối đầu Sơn Tùng M-TP

Jack và K-ICM từng nhờ vả công ty của Quân A.P hỗ trợ thời điểm còn chưa nổi tiếng. Thế nhưng khi đã có chỗ đứng nhờ sự thành công ngoài sức tưởng tượng của bộ ba "Hồng nhan", "Bạc phận""Sóng gió", Jack bị cho là mắc bệnh chảnh chọe, không muốn ngồi chung show "Giọng ải giọng ai" với Quân A.P. Thông tin này sau đó đã được nhà sản xuất xác nhận nhưng phía Jack chọn cách im lặng. Kể từ lần đó, dân mạng tin rằng cả hai đã coi nhau là đối thủ không-đội-trời-chung. Hơn nữa, hai anh chàng đều có thành tích đáng nể trên Youtube, ví dụ như: Jack đã có 3 MV trên 100 triệu view, Quân A.P tuy lép vế hơn nhưng MV debut cũng đã sắp cán mốc 60 triệu lượt xem, ngay cả MV lyric đơn giản cũng đã xấp xỉ 50 triệu view.