Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vpop lại ghi nhận một trường hợp giảm cân ngoạn mục: chưa đến mức 'vịt hóa thiên nga' nhưng số cân nặng trút bỏ được cực kì gây sốc

Sau giảm cân, cô nàng này chưa biến thành nữ thần nhưng chắc chắn ngoại hình hiện tại của cô là động lực thay đổi cho rất nhiều cô gái.

Tính tới thời điểm hiện tại, Vietnam Idol 2010 vẫn được coi là mùa giải thành công nhất trong lịch sử gameshow này khi quy tụ rất nhiều gương mặt nổi bật của làng nhạc Việt Nam như Quán quân Uyên Linh, Á quân Văn Mai Hương, Top 7 Bích Phương, Top 8 Trung Quân... Những giọng ca này không chỉ ngày càng phát triển về sự nghiệp mà ngoại hình cũng thay đổi theo chiều hướng tích cực, trong đó không thể bỏ qua trường hợp của Top 10 Phương Anh.

Ngày còn tham gia Vietnam Idol, Phương Anh đã thừa cân. Chính cô còn phải thừa nhận rằng nỗi khổ tâm lớn nhất của bản thân là từng giảm cân nhiều lần, thậm chí có lần giảm được 15 kg trong vòng 1 tháng nhưng hệ lụy kéo theo là cân nặng giảm thì sức hát cũng giảm. Đỉnh điểm có lần, cô từng thuê huấn luyện viên tập riêng cho mình nhưng thường cãi nhau một trận lớn rồi nghỉ. Cân nặng cứ thế chững lại, không có gì tiến triển. 

màn giảm cân ngoạn mục của Phương Anh Idol

màn giảm cân ngoạn mục của Phương Anh Idol 1

Ngoại hình thừa cân và có phần kém sắc của Phương Anh thời điểm còn tham gia Vietnam Idol

Tuy nhiên, "có công mài sắt có ngày nên kim", sau 1 năm nỗ lực tập luyện theo chế độ khắc nghiệt, nữ ca sĩ chỉ còn 56kg. Như vậy là Phương Anh đã ép cân được từ 96kg xuống 56kg dù da có đang hơi xấu nhưng với cô, giảm cân vẫn là một lựa chọn đúng đắn. 

"Mới đây mà đã gần 1 năm. Bên trái là hình năm ngoái, lúc này đã giảm từ từ được 10kg còn 96kg trước khi bắt đầu nghĩ đến việc ép cân. Và cũng lúc này, trình độ photoshop của mình rất cao tay, bóp hình muốn xỉu mới được vậy. Bây giờ, được 56kg và rất đỡ mệt vì không cần bóp hình nữa, chỉ có điều da hơi xấu chút, chắc cần phải có thời gian để tưới nước cho tươi. Nói chung, giảm cân vẫn là một lựa chọn đúng đắn của mình. Còn phương pháp sao... thì nó như 1 tờ sớ dài" - Phương Anh chia sẻ. 

màn giảm cân ngoạn mục của Phương Anh Idol 2

Sự khác biệt lớn về cân nặng của Phương Anh sau 1 năm nỗ lực giảm cân

màn giảm cân ngoạn mục của Phương Anh Idol 3

màn giảm cân ngoạn mục của Phương Anh Idol 4

màn giảm cân ngoạn mục của Phương Anh Idol 5

Cô của hiện tại chỉ cần thay đổi phong cách thời trang, đi kèm make-up chỉn chu là nhan sắc chắc chắn sẽ lên hương.