Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vpop hiện nay, đã không còn nhóm nữ nào hoạt động hiệu quả

Trong khi LIME sắp tan rã, St.319 dường như đã hoãn kế hoạch cho ra mắt nhóm nữ mới thì Lip B lại bộc lộ bằng chứng cho thấy: có 1 thành viên đã quyết định rời nhóm.

LIME chuẩn bị tan rã có lẽ là thông tin đang được chú ý nhất trên các diễn đàn hiện nay. Nhóm là girlgroup hiếm hoi ở Vpop được đào tạo theo mô hình chuẩn Kpop, được debut song song ở cả Việt Nam lẫn Hàn Quốc nhưng 4 năm quảng bá và hoạt động miệt mài vẫn không có nổi một hit. Dựa vào tình hình mô hình nhóm nhạc đang bị "thất thế" tại làng nhạc Việt, dẫu tiếc nuối nhưng các SODA (FC của LIME) hy vọng 3 thành viên của LIME sẽ được đền đáp xứng đáng khi tái xuất ở vai trò ca sĩ solo.

LIME có nguy cơ tan rã

Thông tin LIME tan rã bắt đầu dấy lên từ những chia sẻ bất ngờ trên Instagram và facebook cá nhân của Emma Nhất Khanh khi cô đột nhiên nói lời cảm ơn và tạm biệt khán giả, kèm theo đó, thông tin liên hệ công việc được treo trên facebook/instagram của 1 mẩu LIME cũng đã được sửa thành email/sđt quản lý của Kay Trần và Tronie thay vì của công ty quản lý trước kia

Khá khẩm hơn LIME chút ít là Lip B của 6SE. Nhóm tuy cũng chung số phận là không có hit, đi hát vài năm chỉ quanh quẩn ở 3,4 bài nhưng ít nhất, ca khúc "Số nhọ" đã có 1 thời gian dài gây sốt trên MXH. Chỉ tiếc, vận lận đận vẫn đang đeo bám "gà cưng" của Đông Nhi do fan phát hiện: Lip B tiếp tục mất đi 1 thành viên là Mei.

Mei Lip B rời nhóm

Lip B hiện tại chỉ còn hoạt động với 3 thành viên bởi Mei dường như đã rời nhóm

Sau khi NaWhan - một mẩu người Hàn quyết định rời nhóm vì lý do sức khoẻ, vào cuối tháng 8/2018, Lip B bổ sung em út mới 19 tuổi có nghệ danh Rosy. Kể từ đó đến nay, girlgroup của 6SE liên tục xuất hiện mà thiếu vắng cô nàng cá tính Mei. Ngay cả fanpage chính của Lip B cũng đã lâu không nhắc đến Mei trong những dòng hashtag. Riêng trang cá nhân của Mei lại không còn để thông tin liên quan đến công ty chủ quản 6SE. Vì lẽ đó mà từ dạng nghi vấn, tin đồn Lip B chỉ còn hoạt động với 3 thành viên càng được củng cố. 

nghi vấn Lip B chỉ còn hoạt động với 3 thành viên

nghi vấn Lip B chỉ còn hoạt động với 3 thành viên 1

Kể từ đầu năm 2019 đến nay, Lip B thường xuyên đi diễn, đi sự kiện mà chỉ có 3 mẩu. Đến các fan còn phải thắc mắc: Mei đâu?

Đáng nói, thời điểm NaWhan tách khỏi Lip B, Mei cũng nằm trong diện tình nghi sẽ đi theo cô bạn người Hàn. Còn hiện tại, các fan càng tin rằng, cô đã tách ra hoạt động độc lập.

Với việc Lip B có 2 thành viên "dứt áo ra đi" lại chưa được công ty cho comeback, LIME tan rã, St.319 có kế hoạch ra mắt nhóm nữ nhưng đến nay vẫn hoàn toàn "im hơi lặng tiếng" thì dường như showbiz Việt hiện không còn bất cứ nhóm nhạc nào hoạt động thực sự hiệu quả.