Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vpop đầu năm đã sắp có đám cưới trong mơ, nữ chính là một trong những 'nữ hoàng EDM' tài sắc vẹn toàn

Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa được chính chủ xác nhận.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver được coi là một trong những cặp đôi đẹp nhưng cực kì kín tiếng của Vbiz. 4 năm bên nhau, cô Tiên mới chịu xác nhận chuyện hẹn hò nhưng đặc biệt hiếm khi chia sẻ thêm về "một nửa", cũng càng hiếm khoe ảnh chụp chung với nhau. Tuy nhiên, mặc Tóc Tiên giấu kín, mạng xã hội vẫn xuất hiện nhiều tin đồn về đám cưới của cặp đôi, thậm chí có thời điểm còn rò rỉ hình ảnh Hoàng Touliver đã cầu hôn bạn gái.

Theo nghi án mới nhất, Tóc Tiên và Hoàng Touliver sẽ chính thức tôt chức hôn lễ vào tháng 2/2020 tại Đà Lạt. Nguồn tin hành lang cho biết thêm, cả hai đã tổ chức lễ ăn hỏi trong Tết và căn biệt thự tại thành phố sương mù cũng đã hoàn thành để chuẩn bị cho hỉ sự. Hiện tại phía Tóc Tiên hay Hoàng Touliver chưa lên tiếng về những đồn đoán này.

rộ tin đồn Tóc Tiên Hoàng Touliver sắp kết hôn

Một nguồn tin cho hay, Tóc Tiên và Hoàng Touliver vào tháng 2 này sẽ chính thức tổ chức hôn sự. Địa điểm được cả hai lựa chọn là tòa biệt thự được thiết kế đặc biệt tại Đà Lạt

rộ tin đồn Tóc Tiên Hoàng Touliver sắp kết hôn 1

rộ tin đồn Tóc Tiên Hoàng Touliver sắp kết hôn 2

Hình ảnh được cho là chụp tại căn biệt thự mới hoàn thành của cặp đôi

rộ tin đồn Tóc Tiên Hoàng Touliver sắp kết hôn 3

Thông tin trên khiến người hâm mộ của giọng ca "Vũ điệu cồng chiêng" bán tín bán nghi bởi dịp Tết Nguyên Đán vừa rồi, cô đã về Hà Nội - quê của bạn trai để sum họp

rộ tin đồn Tóc Tiên Hoàng Touliver sắp kết hôn 4

Hiện người trong cuộc chưa xác nhận nhưng netizen đã rất mong mỏi một cái kết viên mãn cho cặp đôi kín tiếng này.