Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vpop đảm bảo không tìm được MV thứ 2 sở hữu dislike kinh khủng nhường này

Tương ứng, kỷ lục mà Sơn Tùng M-TP nắm giữ suốt 2 năm qua đã bị một tân binh của Vpop 2019 phá đổ.

Tính đến tháng 12/2019, "Chúng ta không thuộc về nhau" của Sơn Tùng M-TP vẫn là MV sở hữu lượng dislike cao nhất lịch sử Vpop với hơn 290.000 lượt. Tuy nhiên, chỉ mất có hơn 4 ngày kể từ thời điểm phát hành, "Hoa vô sắc" đã phá vỡ kỷ lục được duy trì suốt 2 năm trước đó của "hoàng tử mưa", đồng nghĩa với việc K-ICM (và cả Jack) chính là chủ nhân mới của MV nhận dislike kinh khủng nhất làng nhạc Việt. 

Vpop đảm bảo không tìm được MV thứ 2 sở hữu dislike kinh khủng nhường này 1

"Hoa vô sắc" - MV cuối cùng có sự hợp tác giữa K-ICM và Jack chỉ mất 4 ngày để dẫn đầu BXH MV bị ghét nhất lịch sử Vpop

Tới nay, tức là khoảng 3 tuần "Hoa vô sắc" có mặt trên Youtube, lượng view, like của nó lần lượt là 27 triệu, 505.000 lượt. Tuy nhiên, số người nhấn nút thích lên đến hơn nửa triệu kia cũng không đủ cứu vớt lượt dislike quá đỗi ấn tượng: 687.000, cao gấp 2,3 lần dislike của "Chúng ta không thuộc về nhau" và lẽ đương nhiên là đã không có đối thủ ở Vpop. 

Vpop đảm bảo không tìm được MV thứ 2 sở hữu dislike kinh khủng nhường này 2

Với lượng dislike lên đến 687.000, đảm bảo thời gian tới ở nhạc Việt sẽ không tìm thấy đối thủ có thể cạnh tranh với "Hoa vô sắc"

MV "Hoa vô sắc"

Có thể thấy rõ, dù mạng xã hội đang xuất hiện khá nhiều thông tin nhiễu loạn, trong đó có cả những bài bóc phốt Jack "vô ơn", cố tình tạo chiêu trò để dứt áo ra đi khỏi ICM sau khi đã "đủ lông đủ cánh", tuy nhiên, số đông công chúng vẫn đứng về phía nam tân binh mà chỉ trích K-ICM lẫn bà mẹ nuôi Tạ Hà. Đặc biệt, dẫu làn sóng tẩy chay trên đã không còn quá gay gắt như giai đoạn cuối năm 2019 nhưng vẫn dễ nhận ra thiệt hại mà K-ICM đang phải hứng chịu: khán giả bỏ theo dõi channel Youtube, rầm rộ kéo đến dislike các MV, đặc biệt là tặng cho anh "black ocean" tại các sự kiện âm nhạc.