Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vpop đã có G-Dragon thứ 2: ngay cả teaser MV cũng bắt chước chàng Rồng

Điều bất ngờ, đây lại chính là nam ca sĩ từng được ví von là 'bản sao Sơn Tùng', đồng thời cũng không ít lần bị bóc mẽ vì đạo nhạc quốc tế.

Gia nhập làng giải trí đã 2 năm, song song với đó cũng phát hành kha khá sản phẩm, thế nhưng, nhắc đến Hàn Khởi, người ta lại chỉ nhớ đến "bản sao của Sơn Tùng" năm nào. Chính cựu thực tập sinh của Cube Entertainment cũng từng tiết lộ, anh bị Sky nhận nhầm không biết bao lần và lần nào cũng phải giải thích hết hơi mới giải quyết được sự việc. 

hàn khởi bản sao sơn tùng mtp

Hàn Khởi - bản sao của Sơn Tùng 2 năm trước. Anh chàng cũng từng là thực tập sinh của Cube trong suốt 3 năm

Mới đây, Hàn Khởi đã chính thức tái xuất với sản phẩm mới - "Quái thú" (Monster). Dù chỉ vừa cho phát hành teaser dài khoảng 40 giây, làn sóng tranh cãi của cộng đồng mạng đã dấy lên mạnh mẽ. Nguyên nhân là bởi, tạo hình cùng nhiều động tác của nam ca sĩ bị nghi là bắt chước G-Dragon, trùng hợp hơn nữa, MV mới của anh chàng cũng khớp tiêu đề với một sản phẩm đã được Big Bang cho phát hành 5 năm về trước. 

Cùng tiêu đề, cùng đặc tả sự quay cuồng trong một hành lang tối tăm, "Monster" của Hàn Khởi

bị cho là ăn cắp ý tưởng từ "Monster" của Big Bang

Nhìn những hình ảnh này, rất khó để nhận ra đây là G-Dragon, Sơn Tùng hay Hàn Khởi?

Đấy mới chỉ là phần hình ảnh. Riêng bản audio được đăng tải trên Zing vài ngày cũng có giai điệu khá tương đồng với ca khúc "Heyahe" của tân binh nhà YG - ONE. 

Nghe bản audio tại đây: https://mp3.zing.vn/bai-hat/Monster-HAN/ZW9A6U0W.html

Có khá nhiều điểm tương đồng về giai điệu giữa "Quái thú" và "Heyahe"

Được biết, "Monster" là ca khúc đầu tiên thuộc dự án Debut "HAN Project One" do 3 công ty giải trí Avatar – H20 – JTL Entertainment kết hợp và sản xuất. MV chính thức sẽ được cho lên sàn vào đầu tháng 1/2018 và cũng từ đây, Hàn Khởi chính thức hoạt động với nghệ danh mới - HAN.