Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vpop đã có ca khúc 300 triệu lượt nghe thứ hai nhưng chủ nhân không phải Sơn Tùng

Xin được chúc mừng Soobin Hoàng Sơn với thành tích ấn tượng của 'Phía sau một cô gái' sau gần 2 năm lên sóng.

Cách đây ít giờ, "Phía sau một cô gái" - bản hit đầu tiên của HLV The Voice Kids đã chính thức vượt mốc 300 triệu view sau 1 năm 5 tháng phát hành. Như vậy, Soobin là sao Việt thứ 2 của Vpop (sau Hương Tràm) có được thành tích đáng nể trên một trang nghe nhạc trực tuyến uy tín.

phía sau một cô gái cán mốc 300 triệu lượt nghe

Các Susu có thể ăn mừng với thành tích hơn 300 triệu lượt nghe rồi đấy

sơn tùng mtp

bởi đối thủ của Soobin là Sơn Tùng còn chưa chạm tới cột mốc này

Trước đó, "Phía sau một cô gái" luôn nằm trong top đầu những ca khúc được nghe nhiều nhất của Vpop, thậm chí còn là bản nhạc đầu tiên có được 200 triệu lượt nghe, cho đến khi "Em gái mưa" của Hương Tràm xuất hiện. Chỉ mất có 4 tháng, "công chúa Ballad" đã soán ngôi Soobin, đồng thời trở thành chủ nhân của ca khúc 300 triệu lượt nghe đầu tiên ở làng nhạc Việt. Rất may là giọng ca "Xin đừng lặng im" đã có cơ hội kéo gần khoảng cách với Hương Tràm và bỏ xa thành tích về lượng người nghe của Sơn Tùng với "Nơi này có anh" "Lạc trôi"

Nghe "Phía sau một cô gái" TẠI ĐÂY

Trên mặt trận Youtube, bản Lyric của "Phía sau một cô gái" cũng đang có được 188,5 triệu view sau hơn 1 năm ra mắt và rất có thể, đây sẽ là MV 200 triệu view thứ 2 ở Vpop, sau "Bống bống bang bang" của 365 DaBand. 

Xem Mv Lyric TẠI ĐÂY

Đóng góp ý kiến