Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vpop có một vị ‘nương nương’ tên Khởi My, có sở thích khoe hình ông xã... đang ngồi WC!

Cách nhanh nhất để fan biết Khởi My và Kelvin Khánh đi du lịch rất VUI: đến chuyện đi WC cũng được quay tường tận!

Vốn là cặp đôi kín tiếng nhất nhì Vpop, Khởi My và Kelvin Khánh từ thời điểm về chung nhà lại càng dè dặt hơn trong chuyện xuất hiện trước truyền thông. Trái lại, cặp đôi vẫn thường xuyên đăng tải clip, hình ảnh về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc trên MXH. Và mới đây, dân mạng lại được dịp cười lăn khi cả hai đăng tải đoạn clip “kể” về chuyến du lịch thân mật.

khởi my

Cặp đôi vừa có chuyến du lịch với nhau trong dịp nghỉ lễ vừa qua

Nội dung của đoạn clip vô cùng… sáng tạo. Thay vì quay khung cảnh địa điểm hay nhân vật, đoạn clip chỉ xoay quanh hình ảnh cặp đôi nhe răng cười hớn hở. Không cần thêm thông điệp gì, cách “kể chuyện” về một chuyến đi thú vị của Khởi My và Kelvin Khánh khiến fan hâm mộ cặp đôi không thể nhịn cười.

Vốn dĩ là cặp đôi lầy lội, Khởi My không ngại khoe cảnh ông xã… đang đi vệ sinh. Cả Kelvin Khánh cũng rất phối hợp, khiến vợ tha hồ trêu chọc.

khởi my

Cặp đôi còn không ngại khoe hình "nhạy cảm" thế này!

Đây không phải là lần đầu tiên cả hai khoe hình thân thiết. Hiện tại, cuộc hôn nhân của Khởi My và Kelvin Khánh vẫn được xem là hạnh phúc nhất nhì showbiz Việt. Fan hâm mộ cả hai vẫn đang mong chờ một baby xinh xắn ra đời để “ăn mừng”. Dù vậy, dường như thần tượng của họ vẫn đang “án binh bất động” và tận hưởng thế giới riêng của mình!