Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vpop có một trường hợp nghệ sĩ cực ‘thê thảm’: hễ nhảy múa hay cổ vũ hết mình trong gameshow là bị netizen 'xông' vào chửi và chửi rất nhiệt tình!

Không nói đến thì không biết, nhưng trường hợp ca sĩ Thanh Duy quả thật khiến nhiều người ‘thương cảm’…

Thanh Duy là một trong những nghệ sĩ trẻ được biết đến sau khi bước ra từ Vietnam Idol. Sự nghiệp âm nhạc của anh bình bình và không có nhiều đột phá. Thế nhưng, giới trẻ lại biết đến Thanh Duy và thường xuyên quan tâm đến anh chàng, nhưng đáng tiếc không phải vì sản phẩm ca hát mà là thái độ, hành vi và lời nói khi tham gia trong các gameshow. Nhất là thời gian gần đây, khi anh liên tục bị nhắc đến trong chương trình “Ký ức vui vẻ”.

https://www.youtube.com/watch?v=0th5L4skOT8Gần đây nhất, Thanh Duy lại bị netizen chê bai khi có hành động “quá đà” khi theo dõi phần trình diễn của Bảo Thy và Vương Khang – trong ca khúc “Please tell me why”.  Thanh Duy, đội trưởng đội thập niên 2000, đặc biệt tỏ ra thích thú với màn trình diễn này. Anh không chỉ nhún nhảy cổ vũ, mà còn hát theo khá lớn. Hành động này khiến Thanh Duy bị mắng “tơi tả”. Trên các diễn đàn mạng, nhiều ý kiến cho thằng Thanh Duy làm lố trong gameshow này khiến họ không vừa mắt.

Trước đó, Thanh Duy cũng không ít lần chịu khổ vì tính cách nhiệt tình, hết mình trong gameshow. Nhất là khi anh gặp được thần tượng Đan Trường trong chương trình “Ký ức vui vẻ” và rơi nước mắt. Cảm xúc thật của anh khiến antifan cho rằng bản thân Thanh Duy quá giả tạo.

Sau những lần hứng chịu chỉ trích, Thanh Duy lại buộc phải lên trang cá nhân và bày tỏ cảm xúc buồn bã. Bản thân nam ca sĩ cũng cho biết rằng tính cách nhiệt tình, hào hứng của anh nếu làm nhiều người khó chịu anh sẽ cố gắng tiết chế.