Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vpop có một nhóm nhạc nữ: ra mắt 3 năm, dính tin đồn tan rã 2 lần, mỗi năm có 1 thành viên rời nhóm

Ở thời điểm hiện tại, nhóm nhạc này chỉ còn có 3 thành viên.

So với làng giải trí Hàn Quốc, mô hình nhóm nhạc tại Việt Nam không thật sự hoạt động hiệu quả, nhất là các girlgroup. Bằng chứng là sau khi LIME tan rã, Vpop giờ rất khó tìm một nhóm nữ mang màu sắc Kpop mà nổi đình nổi đám, ngay cả Lip B - "gà cưng" được Đông Nhi hậu thuẫn cũng đang dần mất tăm mất tích trên bản đồ nhạc Việt, chưa tính đến chuyện nhóm ra mắt 3 năm mà đã có 2 thành viên đời đầu quyết định ra đi. 

Lần đầu tiên là vào tháng 4/2018, Lip B dính tin đồn tan rã khi Mei và Na Whan đã xoá thông tin công ty 6SE khỏi profile facebook cá nhân cũng như bỏ theo dõi 2 thành viên còn lại là Yori và Annie. Đến tháng 8 cùng năm, công ty xác nhận NaWhan rời nhóm vì lý do sức khỏe nhưng Lip B không hề tan rã như lời đồn mà ngay sau đó đã bổ sung thêm cô em út Rosy.

thành viên người Hàn rời Lip B

Lần thay đổi đội hình đầu tiên, Lip B mất đi thành viên người Hàn

Lần thứ hai là bắt đầu từ giữa năm nay do kể từ khi Rosy thay thế vị trí của NaWhan, 6SE vẫn chưa cho nhóm comeback. Hơn nữa, Mei một lần nữa lại dính tin đồn tách nhóm do gần 1 năm qua, Lip B chỉ hoạt động với 3 mẩu: Annie, Yori và Rosy. Và quả thực đến ngày hôm nay, công ty chủ quản đã xác nhận việc Mei trở lại cuộc sống của một người bình thường. 

Mei rời Lip B

Gần 1 năm nay, Mei có cuộc sống riêng tự do, thoải mái

Lip B hoạt động với 3 thành viên

Lip B hoạt động với 3 thành viên 1

thế nên từ lâu người hâm mộ đã mặc định Lip B chỉ còn 3 thành viên

Thông báo chính thức về sự ra đi của rapper Mei trên fanpage chính của Lip B như sau:

"Xin chào các bạn, công ty 6SE đây!

Xin lỗi vì đã để các bạn NAMY phải đợi rất lâu mới có thông báo chính thức này. Chúng tôi cũng đã chờ mọi thứ thật ổn định để có thể đưa đến các bạn những thông tin tốt đẹp nhất.

Mei đã chính thức không còn hoạt động cùng Lip B trong khoảng thời gian dài vì Mei muốn 1 cuộc sống bình thường và có nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình.

Chúng tôi đã mong đợi Mei thay đổi ý kiến vì nguồn năng lượng và cá tính rap của Mei thật sự toả sáng cùng Lip B. Nhưng chúng tôi thấy rằng cuộc sống của Mei đang ổn định, hạnh phúc và thật vui vì bạn vẫn giữ đam mê với âm nhạc và vũ đạo.

Lip B vẫn tiếp tục hoạt động và sẽ ra mắt đội hình chính thức trong khoảng thời gian tới, comeback sẽ rất gần thôi.

Lip B sẽ làm việc thật chăm chỉ để gửi tới các bạn NAMY và mọi người những sản phẩm tốt nhất. Mong mọi người vẫn sẽ dành nhiều sự yêu thương và chờ đợi những sự bất ngờ từ Lip B - những cô gái năng động và tràn đầy hy vọng.

Cám ơn tất cả mọi người!

Trân trọng và yêu thương - 6SE".