Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vpop có một 'fan dì' của BTS, đặc biệt hơn V đến hẳn... 10 tuổi

Dù hơi muộn màng nhưng cuối cùng, cô nàng này cũng nhận ra tình yêu của mình dành cho BTS nói chung và V nói riêng.

Sau khoảng 3 tuần BTS gây "sóng gió" với siêu phẩm "Dynamite", Hari Won bỗng dưng bộc lộ bản chất của một fan cuồng khi cho đăng tải dòng trạng thái đậm mùi u mê: "Chết rồi dạo này mê nhạc này quá!". Đáng chú ý, đây là lần hiếm hoi mà bà xã Trấn Thành công khai chia sẻ về việc "phát cuồng" một idol Kpop nào đó, cho dù cô vẫn thường xuyên ủng hộ sản phẩm của đồng nghiệp Việt Nam.

Hari Won thú nhận là fan BTS

BTS là nhóm nhạc Kpop đầu tiên Hari Won công khai thể hiện độ cuồng

Sau khi công khai chia sẻ MV "Dynamite", nhiều ARMY đã vô cùng hào hứng mà bình luận dưới bài đăng của Hari Won. Đáp lại, cô ca sĩ cũng rất chịu khó tương tác với các fan của BTS, đến khi bị "bóc mẽ" đã phải lòng "em trai mưa" thuộc nhóm nhạc toàn cầu thì cô nàng cũng lập tức thừa nhận thành viên yêu thích nhất chính là V. Chẳng những thế, Hari Won còn tự nhận mình là "fan dì" của V khi lớn hơn anh chàng... 10 tuổi.

Hari Won thú nhận là fan BTS 1

Hari Won thừa nhận mình là "fan dì" của V (BTS)

"Dynamite" là sản phẩm âm nhạc mới nhất của nhóm nhạc BTS ra mắt vào ngày 21/8 vừa qua. Ca khúc này khiến người yêu nhạc toàn thế giới phải sửng sốt vì giữ vững vị trí No.1 Billboard Hot 100 trong 2 tuần liên tiếp, là một trong 20 ca khúc duy nhất trong lịch sử Billboard debut tại vị trí No.1 và giữ vững vị trí này trong tuần thứ 2 kế tiếp. Cho đến thời điểm hiện tại, MV của BTS đang thu về hơn 350 triệu view trên YouTube. 

MV "Dynamite" - BTS.