Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vpop có 'độc' nhóm bạn thân: 'lầy lội' đã không ai bằng mà đến ý tưởng thực hiện MV cũng phải 'đụng hàng' mới chịu

Không hẹn mà gặp, nhóm bạn lầy lội này đều tung ra ít nhất một ca khúc viết về đề tài - người lạ.

Khởi My - Kelvin Khánh - Thanh Duy Idol - Đại Nhân - Tronie Ngô là một trong những nhóm bạn thân nổi tiếng của showbiz Việt. Nhóm bạn này không chỉ đồng hành cùng nhau trong các dự án, sự kiện mà còn thường xuyên đi du lịch chung. Thế nhưng, có vẻ những hành động như vậy vẫn chưa đủ để chứng minh tình bạn "xuyên thời gian" nên ngay cả trong hoạt động nghệ thuật, team "lầy lội" vẫn cứ chung ý tưởng. 

Hội bạn thân của Khởi My - Thanh Duy

Ở đâu có hội bạn thân này là ở đó có tiếng cười

Sau khi Khởi My - Thanh Duy Idol - Đại Nhân lần lượt comeback từ giữa năm 2018 đến nay, người ta mới phát hiện bộ ba không hẹn mà gặp cùng cho phát hành ca khúc chung đề tài "người lạ", nói chính xác hơn thì có xuất hiện chữ "lạ" trong tiêu đề bài hát. 

Thanh Duy Idol là người mở đầu trào lưu "người lạ" với "Người lạ thân quen". MV này hiện đang có được hơn 7 triệu sau gần 7 tháng phát hành. Tuy nhiên, ngày đầu mới ra mắt, sản phẩm mới của chàng trai tóc hồng bị tố đạo nhái "Bộ phim dài nhất" của Châu Kiệt Luân

Các fan từng phát sốt với nụ hôn giữa Thanh Duy và Misthy trong "Người lạ thân quen"

Sau Thanh Duy, Đại Nhân cũng cho xuất xưởng MV "Muốn đi đâu xa gặp ai đó lạ". Đặc biệt hơn nữa, đây cũng là lần đầu tiên Đại Nhân hôn bạn diễn nữ trong một sản phẩm âm nhạc, tương tự cậu bạn thân. 

"Muốn đi đâu xa gặp ai đó lạ" bị coi là sản phẩm thất bại của Đại Nhân do lượng view lẹt đẹt dù đã ra mắt vài tháng 

Cuối cùng là Khởi My với MV comeback cuối tháng 10 vừa qua "Người lạ thoáng qua". MV này do một tay ông xã Kelvin Khánh quay dựng, với toàn bộ phần hình ảnh được ghi lại trong chuyến du lịch nước ngoài.

Mới hơn 2 tuần trôi qua, "Người lạ thoáng qua" của Khởi My đã thu về 2,1 triệu lượt xem

Mà tính ra, Kelvin Khánh mới là người đi trước thời đại khi cách đây vài năm, anh từng cho xuất xưởng ca khúc "Người lạ yêu". Nếu Tronie Ngô cũng bắt kịp trào lưu này thì hẳn team lầy của Khởi My nên đổi thành "team người lạ" mới đúng. 

"Người lạ yêu" - Kelvin Khánh ft Nguyễn Hoàng.