Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vpop có ca khúc đầu tiên của một rapper xuất hiện trên 8 Web âm nhạc lớn nhất Hàn Quốc

Đây hẳn là niềm tự hào đối với khán giả Việt khi Vpop ngày càng được giới thiệu rộng rãi hơn đến bạn bè trong khu vực.

Ra mắt đã được gần 1 tháng, khán giả Việt, đặc biệt là fan của Osad không khỏi ngạc nhiên khi ca khúc "Vì đó là em" bất ngờ xuất hiện nổi bật trên Melon, Genie, Bugs, Soribada, Flo, Mnet, Vibe, Naver Music - 8 trang nghe nhạc trực tuyến lớn của Hàn Quốc, bên cạnh là hàng loạt các hit Kpop và US-UK. 

ca khúc của Osad xuất hiện trên 8 web âm nhạc lớn nhất Hàn Quốc

ca khúc của Osad xuất hiện trên 8 web âm nhạc lớn nhất Hàn Quốc 1

ca khúc của Osad xuất hiện trên 8 web âm nhạc lớn nhất Hàn Quốc 2

ca khúc của Osad xuất hiện trên 8 web âm nhạc lớn nhất Hàn Quốc 4

ca khúc của Osad xuất hiện trên 8 web âm nhạc lớn nhất Hàn Quốc 5

ca khúc của Osad xuất hiện trên 8 web âm nhạc lớn nhất Hàn Quốc 6

ca khúc của Osad xuất hiện trên 8 web âm nhạc lớn nhất Hàn Quốc 7

ca khúc của Osad xuất hiện trên 8 web âm nhạc lớn nhất Hàn Quốc 8

"Vì đó là em" của Osad bất ngờ xuất hiện trên 8 trang nghe nhạc lớn của Hàn

Được biết, "Vì đó là em" đánh dấu màn hợp tác lần đầu tiên giữa Osad và nam ca sĩ Hàn Quốc Shin Hyun Woo, trong đó đại diện Việt Nam rap tiếng Hàn còn ca sĩ nước bạn lại hát bằng tiếng Việt. Có thể nói, đây là màn kết hợp theo kiểu "đá chéo sân" thú vị nhất từ trước đến nay giữa nghệ sĩ 2 nước. 

Không chỉ thử sức rap tiếng Hàn, Osad còn bắt tay với nhà sản xuất đình đám Krazy Park - người từng hợp tác với rất nhiều nghệ sĩ Kpop như T-ara, AOA, Sistar, DIA,…, đồng thời cũng chính là tác giả của 2 ca khúc "Từ hôm nay" và "Cho ta gần hơn" (Chi Pu)

Thực tế, "Vì đó là em" không phải ca khúc tiếng Việt đầu tiên xuất hiện trên các web âm nhạc xứ Hàn. Trước đó, Mỹ Tâm, LIME, Chi Pu cũng từng phát hành sản phẩm âm nhạc tại đây, đặc biệt là Chi Pu vào thời gian đầu lấn sân ca hát còn có hẳn một mini album bằng tiếng Hàn được đăng tải trên các trang nghe nhạc online lớn như: Melon, Mnet, Naver, Genie, Bugs,... thậm chí, từ khóa "Chi Pu" còn lọt Top 10 tìm kiếm trên MelOn cũng như Top 10 BXH thời gian thực. Tuy nhiên, nhạc Việt vẫn chưa thực sự phổ biến với khán giả xứ kim chi, ngoại trừ trường hợp đặc biệt như Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh,... Hy vọng với sự đột phá của Osad, nhạc Việt thời gian tới có thể lan tỏa nhiều sản phẩm chất lượng ra khỏi biên giới đất nước.