Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vpop có 2 cặp đôi kỳ lạ: Mang tiếng chia tay gần cả năm trời nhưng lâu lâu lại ‘thoắt ẩn thoắt hiện’ hẹn hò tình tứ như… chưa từng chia ly!

Nếu trước đây những cặp đôi này từng tan vỡ trong sự tiếc nuối của khán giả thì hiện tại họ làm mọi người hoang mang khi gặp gỡ nhau ngoài chỗ đông người. Thậm chí vướng nghi án quay lại với nhau trong âm thầm…

Gần đây, trên mạng rầm rộ nhiều nghi án “hẹn hò” thú vị. Theo đó, hai cặp đôi được dân mạng “gọi hồn” đó là Bảo Anh – Hồ Quang Hiếu và Sĩ Thanh – Hạo Đông. Vốn bị gắn mác đơn côi vì chia tay đã lâu, thế nhưng gần đây fan hâm mộ lại săm soi được nhiều biểu hiện kỳ lạ của cả hai khi hẹn hò riêng, đi du lịch thậm chí tay trong tay đến các trung tâm thương mại mua sắm.

Bảo Anh – Hồ Quang Hiếu

Đã hơn 1 năm, kể từ ngày Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu xác nhận "đường ai nấy đi". Trong khoảng thời gian đó, có rất nhiều bằng chứng và tin đồn 2 người đã tái hợp. Tuy nhiên, người trong cuộc lại khẳng định chỉ là bạn bè. Nhưng thật bất ngờ vào ngày 14/2 năm nay, cả 2 lại có 1 động thái khiến nghi vấn "gương cũ lại lành" rộ lên 1 lần nữa khi cả hai công khai đăng ảnh du lịch Iceleand cùng nhau. Thậm chí, 2 nghệ sĩ còn không ngại ngần check in cùng 1 địa điểm.

Bảo Anh – Hồ Quang Hiếu

Bảo Anh – Hồ Quang Hiếu

Người chụp bức hình này được cho là Hồ Quang Hiếu.

Người chụp bức hình này được cho là Hồ Quang Hiếu.

Cả hai cùng đăng hình du lịch tại cùng một địa điểm

Chưa dừng lại ở đó, sáng ngày 15/2, Hồ Quang Hiếu đăng hẳn những bức ảnh chụp cùng 1 địa điểm với Bảo Anh như ngầm công khai cả 2 đang ở bên nhau trong dịp này. Rất nhiều người hâm mộ đã đã tinh ý phát hiện ra điều này và lên tiếng chúc mừng nhưng hiện tại cả 2 vẫn chưa lên tiếng.

Bảo Anh – Hồ Quang Hiếu

Người chụp bức hình này được cho là Hồ Quang Hiếu

Sĩ Thanh – Hạo Đông

Vào tháng 1/2019, Sĩ Thanh đã chính thức xác nhận cô và bạn trai, cả hai chia tay sau một thời gian Hạo Đông lấp lửng: "Tôi và bạn trai - người mẫu Hạo Đông - chia tay đã ba tháng. Tình cảm chúng tôi tan vỡ vì cả hai không thấy được tương lai nếu tiếp tục yêu. Chúng tôi quen nhau được hai năm. Lúc đó, bạn trai cũ bỏ công việc kinh doanh của gia đình, từ Hà Nội vào Sài Gòn để chuyển hướng sang nghề người mẫu.

Mối quan hệ của chúng tôi dần rạn vỡ vì nhiều mâu thuẫn nhỏ nhặt gộp lại. Anh và tôi đều có cái tôi khá lớn nên bất đồng quan điểm trong cuộc sống lẫn công việc. Nhiều khi, những cuộc tranh luận của chúng tôi không đi đến hồi kết".

Sĩ Thanh – Hạo Đông

Sĩ Thanh – Hạo Đông

Mới đây nhất, cả hai đã bất ngờ xuất hiện trong ống kính khán giả khi họ cùng nhau đi gặp gỡ ngoài đường phố. Dù đã mang khẩu trang che kín mặt để tránh sự chú ý nhưng chỉ với một phần góc mặt đủ để người hâm mộ nhận ra đây chính là Sĩ Thanh.

Sĩ Thanh – Hạo Đông

Trong nhiều bình luận, khán giả cũng cho biết đã nhiều lần bắt gặp cặp đôi tình tứ vào các trung tâm thương mại. Về phía fan của cặp đôi thì ai cũng tỏ ra vui mừng khi cả hai trở về bên nhau. Nhưng một số ý kiến lại cho rằng đây chỉ là một trong những cách họ giữ mối quan hệ thân quen, bạn bè sau chia tay.