Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vpop có 1 nhân vật: comeback đến tận 9 lần trong 6 tháng đầu năm dù không phải ca sĩ hay nhạc sĩ

Nói chính xác hơn, công việc của anh chàng này là producer, đảm nhận vai trò chính là hòa âm phối khí.

Mất tích đúng gần 1 năm kể từ "Hãy trao cho anh", cuối cùng Sơn Tùng M-TP cũng chịu comeback vào đúng thời điểm nóng nhất trong năm. MV mới "Có chắc yêu là đây" của "sếp" sẽ chính thức phát hành vào sinh nhật lần thứ 26 ngày 5/7 tới đây, đánh dấu lần tái xuất thứ 2 trong năm 2020 sau bộ phim tài liệu âm nhạc Sky Tour Movie.

Trailer "Có chắc yêu là đây"

Chứng kiến sự chờ đợi mỏi mòn, đi kèm là cả sự "đói hit" của cộng đồng Sky, chắc hẳn fan của K-ICM sẽ tự hào ra mặt khi thay vì phải dành thanh xuân chờ "hoàng tử mưa" comeback, họ thường xuyên, liên tục được "cày view" (dù không hiệu quả cho lắm) bởi công cuộc tái xuất tích cực quá mức cho phép của nam producer. 

Theo thống kê, kể từ ngày chính thức trở lại đường đua âm nhạc vào giữa tháng 2/2020 đến nay, K-ICM đã lần lượt cho phát hành đến 8 MV, bao gồm: "Cần một lý do" (ft. Quang Đông), "Sài Gòn của anh" (kết hợp cùng HuyR), "If You Love Me", "I'm Calling For You", "Đừng chờ" (ft. Quang Đông), MV lyric "Phượng Khấu" (ft. Jang Nguyễn), "Tình ca em đến" (ft. Quang Đông) và "Fever" (bắt tay lần đầu với tân binh Wren Evans). Chưa kể, chỉ trước khi Sơn Tùng M-TP cho "thả xích" trailer của "Có chắc yêu là đây" một ngày, K-ICM cũng bất ngờ "đánh úp" fan bằng teaser của "Túy họa" - phần 2 của "Túy âm" có sự tham gia của Hoa hậu Tường Linh, Xesi góp giọng. Ngày ra mắt chính thức của MV này là 3/7, trước màn comeback của Sơn Tùng 2 ngày, đánh dấu lần đối đầu trực diện đầu tiên giữa K-ICM và "hoàng tử mưa". 

6 tháng đầu năm, K-ICM comeback tận 9 lần

Kể từ lần bắt tay lập kỷ lục dislike cùng Quang Đông giữa tháng 2/2020 với "Cần một lý do"

6 tháng đầu năm, K-ICM comeback tận 9 lần 1

6 tháng đầu năm, K-ICM comeback tận 9 lần 2

6 tháng đầu năm, K-ICM comeback tận 9 lần 3

6 tháng đầu năm, K-ICM comeback tận 9 lần 4

6 tháng đầu năm, K-ICM comeback tận 9 lần 5

6 tháng đầu năm, K-ICM comeback tận 9 lần 6

6 tháng đầu năm, K-ICM comeback tận 9 lần 7

Trong 4 tháng đã qua, K-ICM đã có thêm 7 sản phẩm mới dù không phải ca sĩ hay nhạc sĩ nhưng đa phần hình ảnh của anh đều hiển hiện rất rõ trên tấm poster

Vào ngày 3/7 tới đây, K-ICM còn chính thức comeback lần thứ 9 trong năm cùng "Túy họa".