Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vpop có 1 MV: 2 tuần đầu phát hành đạt 12 triệu view và sau 5 tháng vẫn... 12 triệu view

Không biết fan của nữ ca sĩ này nên khóc hay cười khi số người xem sản phẩm của thần tượng mình trong suốt 5 tháng qua vẫn dậm chân tại chỗ.

Bắt nhịp với xu hướng tung sản phẩm đón Tết Canh Tý 2020, Hồ Ngọc Hà đã rủ hội "chị em" gồm BB Trần, Duy Khánh, Huỳnh Lập, Hải Triều tham gia MV "Điều ước của mùa xuân" mới lên sóng tối 7/1 vừa qua. Với việc mời một loạt cameo toàn diễn viên hài, dường như Hà Hồ đang lặp lại MV "Vẻ đẹp 4.0" từng ra mắt hồi tháng 8/2019 khi MV này cũng quy tụ đông đảo nhiều đàn em như: BB Trần, Hải Triều, Duy Khánh, Minh Dự, Dương Lâm, Quốc Khánh, cùng dàn học trò cũ gồm: Gigi Hương Giang, Lilly Nguyễn, Chúng Huyền Thanh, Ngọc Loan,... nhằm tạo nên một kịch bản hài hước, trong đó có những phân đoạn được lấy cảm hứng từ bộ phim "I love Hong Kong" (2011).

Không chỉ là một trong những MV sở hữu dàn cameo đông đảo nhất nhì Vbiz mà tiến trình tăng view của "Vẻ đẹp 4.0" còn khiến netizen Việt không thể lý giải nổi.

Theo đó, sau khoảng 24h ra mắt, MV của Hồ Ngọc Hà đã đạt 2 triệu lượt view, đồng thời nắm giữ vị trí No.5 Trending trên Youtube Việt Nam. 2 ngày sau, "Vẻ đẹp 4.0" chính thức đạt Top 1 tab thịnh hành với hơn 4 triệu lượt xem. Tròn 1 tuần kể từ thời điểm ra mắt, lượng view của nó là 7 triệu và ở thời điểm 2 tuần đã ngấp nghé con số 12 triệu lượt xem. 

Vpop có 1 MV: 2 tuần đầu phát hành đạt 12 triệu view và sau 5 tháng vẫn... 12 triệu view ảnh 1

"Vẻ đẹp 4.0" của Hồ Ngọc Hà từng đạt No.1 Trending Youtube sau 3 ngày lên sàn, 12 triệu view sau khoảng 2 tuần ra mắt - thành tích đáng ngưỡng mộ cho 1 MV theo hướng hài hước

Tuy nhiên, đã 5 tháng trôi qua, lượng view hiển thị trên Youtube cho "Vẻ đẹp 4.0" vẫn là hơn 12 triệu. Tính ra suốt thời gian qua, MV này không tăng nổi 1 triệu view, dẫu xuất phát điểm của nó là khá ấn tượng. 

Vpop có 1 MV: 2 tuần đầu phát hành đạt 12 triệu view và sau 5 tháng vẫn... 12 triệu view ảnh 2

2 tuần - 12 triệu view và 5 tháng vẫn 12 triệu view, "Vẻ đẹp 4.0" của Hà Hồ đang "dậm chân tại chỗ"

MV "Vẻ đẹp 4.0"

Trường hợp của "Vẻ đẹp 4.0" lại gợi liên tưởng đến MV "Take It Easy" của Hồ Quỳnh Hương khi nó đạt 2,5 triệu view sau hơn 1 ngày phát hành nhưng đến giờ là hơn 1 năm 7 tháng trôi qua, lượng view hiển thị trên Youtube vẫn là 5,2 triệu lượt xem. 

"Take It Easy" cũng từng có 2,5 triệu lượt xem trong ngày đầu xuất xưởng nhưng rồi 1 năm 7 tháng sau cũng chỉ tăng thêm được hơn 2,5 triệu view nữa

Theo tìm hiểu, ê-kíp Hồ Quỳnh Hương đã chạy quảng cáo cho "Take It Easy" nên nó mới tăng view chóng mặt vài ngày đầu ra mắt như vậy. Có vẻ, "Vẻ đẹp 4.0" của Hồ Ngọc Hà cũng bắt nhịp được với xu hướng PR mới nên mới gây ra tình trạng chênh lệch lượng người xem đến nực cười như hiện tại.