Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vpop có 1 cô Tiên bị trời hành, chồng than, chuyên 'ăn cơm nhà, vác tù và hàng tổng'

Làm từ thiện đến mức gia đình sạt nghiệp, Vpop hẳn phải may mắn lắm thay khi có ca sĩ như Thủy Tiên.

Món dù ngon, ăn nhiều cũng ngán, người dù đẹp, xem nhiều cũng nhàm. Nhưng suốt hơn 1 ngày qua, mạng xã hội không ngừng tìm kiếm, theo dõi các thông tin về chuyến cứu trợ bộc phát của Thủy Tiên bởi họ không chỉ hy vọng, cô giúp đỡ được nhiều người dân miền Trung đang oằn mình chống lũ, chịu đói chịu rét mà còn mong mỏi, cô giữ gìn sức khỏe, bình an trở về với Công Vinh và bé Gạo. 

Nhớ lại 1 ngày trước, khi Công Vinh trở về nhà và rồi phát hiện bà xã đã bay ra Huế mà không báo trước một câu, anh chỉ còn biết ngậm ngùi thốt lên: "Có con vợ trời hành nên bả làm gì cũng không kịp trở tay". Công Vinh nói không sai một câu - Thủy Tiên đúng là bị trời hành. Miền Tây gặp hạn, cô hành quân kéo nước bất kể ngày đêm. Miền Trung lũ lụt, cô trằn trọc cả đêm không ngủ, quyết tâm lên đường cứu trợ cả khi lũ chưa rút. Ở hoàn cảnh ấy, đến đàn ông cao to còn ngại, huống chi là một người phụ nữ nhỏ bé như cô. Thế nhưng, cả ngày hôm qua, Thủy Tiên đã lội nước, vác từng thùng mì tôm, chai nước suối tới hỗ trợ những xóm nghèo cô lập, hết gạo, hết nước. Chứng kiến cô lạc cả giọng vì mệt nhưng vẫn cố gắng trụ vững, người ta mới thấm thía: cô Tiên ngoài đời thực là đây. 

Công Vinh than vãn vợ bị trời hành nhưng tin rằng, anh vẫn rất một lòng ủng hộ hành động cứu trợ của Thủy Tiên

Phải nói thêm rằng, chính Thủy Tiên đã thành thật tiết lộ, trong chuyến cứu trợ lần này, cô chỉ góp được sức là nhiều bởi ở lần đưa nước về miền Tây trước, cô đã bán sạch hột xoàn, vàng bạc. Thế nhưng, người người, nhà nhà vẫn tin tưởng chuyển tiền về tài khoản của cô, nếu không muốn nói là họ chỉ cần Thủy Tiên đứng ra kêu gọi, họ sẵn sàng góp một phần tiền bạc ít ỏi nhằm giúp đỡ đồng bào miền Trung đang oằn mình chống lũ. Thủy Tiên giờ không chỉ là cầu nối giữa người nghèo khó với những người may mắn hơn mà còn là địa chỉ tin cậy để người dân cả nước gửi gắm niềm tin, kể cả khi cô không có thời gian công khai minh bạch các khoản tiền đã chi tiêu trước. 

Dân gian vẫn có câu: "Tâm sinh tướng". Trước, có khán giả thừa nhận ghét cô vì ăn mặc hở hang, vì tin đồn dựa dẫm Công Vinh thì hiện tại, họ gọi cô là Cô Tiên của showbiz Việt, ở đâu gặp khó, ở đó có Thủy Tiên. Không ít người trong làng giải trí cũng chăm chỉ làm từ thiện như Thủy Tiên, tuy nhiên cô là số ít người nổi tiếng đã biến tên trở thành "thương hiệu", trở thành niềm tin mà cứ mỗi lần đồng bào gặp khó, người ta sẽ gọi tên cô. Nói Thủy Tiên "làm màu" cũng được bởi "làm màu" được như cô, rõ ràng cuộc sống đã tốt đẹp hơn nhiều. Người giàu không thiếu nhưng đã giàu mà còn có "tâm" như Tiên, đời đúng là rất hiếm. 

Thủy Tiên hỗ trợ đồng bào miền Trung

Thủy Tiên hỗ trợ đồng bào miền Trung 1

Thủy Tiên hỗ trợ đồng bào miền Trung 2

Thủy Tiên hỗ trợ đồng bào miền Trung 3

Thủy Tiên hỗ trợ đồng bào miền Trung 4

Trong mắt người Việt Nam hiện tại, Thủy Tiên rất đẹp, đẹp từ Tâm

"Nói bao nhiêu cho đủ để bày tỏ sự cảm kích của một người con miền Trung dành tới những nhà hảo tâm như Thủy Tiên". Đây chỉ là số rất ít những lời cảm ơn mà người dân cả nước gửi tới bà xã Công Vinh và cả anh khi đã bằng lòng để vợ xông pha vào nơi nguy hiểm. Tất nhiên, vẫn có những cá nhân không bằng lòng với việc Thủy Tiên dùng số tiền 22 tỷ chỉ để mua mì tôm chứ không tính toán đến việc sâu xa hơn là khắc phục tình trạng nước lên đến đâu, nhà ngập đến đấy. Tất nhiên, vẫn có những cá nhân cho rằng cô đang "đánh bóng tên tuổi" bằng việc làm từ thiện ở đâu là livestream ở đấy nhưng thiết nghĩ, Thủy Tiên chỉ là ca sĩ, cô không phải bà Chủ tịch hay Giám đốc doanh nghiệp. Cô làm từ thiện từ cái tâm, cứu trợ người dân trong hoàn cảnh cấp bách. Ở hoàn cảnh này, khi mà bốn bề là nước, điện, nước sạch đến đồ ăn còn không có thì đề xuất "nên cho cần câu cơm chứ đừng cho cá" của một nam ca sĩ đang làm "anh hùng bàn phím" nào đó, há chẳng phải muốn đề nghị Thủy Tiên mua cần câu cho người dân câu cá từ nóc nhà hay sao?

Làm từ thiện có rất nhiều cách. Cách của Thủy Tiên tạm thời đang là cứu đói còn với số tiền người dân cả nước tin tưởng gửi gắm đang có trong tay, tin rằng, cô còn nhiều biện pháp để hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục nhà cửa sau lũ. 

"Công đức vô lượng", có lẽ cưới Thủy Tiên chính là chiến thắng vinh quang nhất trong cuộc đời Công Vinh. Có lẽ, tin tưởng Thủy Tiên cũng chính là hành động đúng đắn nhất của người dân cả nước lúc này.