Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vpop có 1 cô ca sĩ, mỗi lần ra MV là 1 lần gương mặt trở nên khác lạ, hiện tại còn không khác gì búp bê nhựa

Ngày càng có nhiều người đặt ra nghi vấn, phải chăng cô nàng đang dần lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ?

Không ít lần, Hiền Hồ dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ do gương mặt cô hiện tại khá khác lạ so với ảnh trong quá khứ. Đặc biệt, tấm ảnh mới đây nhất nữ ca sĩ khoe lên trang cá nhân còn khiến người xem phải kêu trời vì không khác gì... búp bê nhựa. 

Hiền Hồ tiếp tục lạm dụng dao kéo

Diện mạo khiến cư dân mạng phải kêu trời trong tấm ảnh mới của Hiền Hồ

Trong ảnh, Hiền Hồ xuất hiện với kiểu tóc tém quen thuộc, diện váy trắng khoe visual nữ tính, dịu dàng. Tuy nhiên, điểm mà netizen chú ý lại là gương mặt có phần cứng đơ đến mức đáng quan ngại, 2 bên má căng phồng, chiếc cằm cũng méo mó một cách bất thường. Dù đã nhiều lần vướng tin đồn can thiệp dao kéo nhưng đầy là lần đầu tiên, netizen sốc nặng trước biểu cảm đơ như tượng sáp của Á quân The Voice.

Hiền Hồ tiếp tục lạm dụng dao kéo 1

Gương mặt Hiền Hồ ngày xưa đã có nét sắc sảo

Hiền Hồ tiếp tục lạm dụng dao kéo 2

nhưng theo thời gian, chiếc cằm ngày càng trở nên nhọn hoắt, biểu cảm cũng gượng gạo hơn trước

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả để lại lời khuyên Hiền Hồ không nên quá lạm dụng "dao kéo". Thậm chí, không ít khán giả suýt không nhận ra nổi đây lại chính là giọng ca "Gặp nhưng không ở lại". 

Một số bình luận của khán giả:

- Các bạn cho mình hỏi Hiền Hồ có tiêm filler gì không thế ạ?

- Mặt Hiền Hồ nhìn giống búp bê nhựa luôn ấy.

- Mỗi lần chị Hiền Hồ ra MV mới là mình cứ tưởng một ca sĩ cùng tên khác lại xuất hiện. Hồi xưa dễ thương lắm rồi, giờ càng tiêm càng nhựa ra, nhìn cứng đờ. Tiếc thật sự.

- Nhìn mặt Hiền Hồ trong ảnh sao khác quá vậy?

- Nhìn mặt Hiền Hồ không hề giả trân chút nào luôn ấy.