Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vpop chuẩn bị có MV 400 triệu view đầu tiên và chủ nhân của nó thuộc về một nhóm nhạc đã tan rã

Đây cũng là sản phẩm cuối cùng của boygroup nhà VAA nên việc nó đạt lượng view 'khủng' trên Youtube càng có ý nghĩa hơn nữa.

Chính thức ra mắt vào ngày 27/6/2017, "Bống bống bang bang" được xem là sản phẩm cuối cùng có sự góp mặt của 4 thành viên 365 DaBand. Ca khúc được lấy ý tưởng từ truyện cổ tích Tấm Cám, đồng thời cũng là bản ost chính thức của "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" do Ngô Thanh Vân làm đạo diễn. 

"Bống bống bang bang" - 365 DaBand

Mang đậm phong cách dân gian, kết hợp với tạo hình quen thuộc từ truyện tranh Thần đồng đất Việt, lại sở hữu vũ đạo hài hước, đáng yêu và giai điệu dễ nhớ, MV của 365 rất nhanh trở thành "món tủ" của các bé thiếu nhi và bà mẹ bỉm sữa. Đây là đối tượng khán giả chính đã giúp "Bống bống bang bang" tăng view đều đặn từng ngày mà không cần nhờ đến sự trợ giúp từ công cuộc "cày view" của các fan. Chính vì thế mà chỉ sau khoảng nửa năm phát hành, 365 đã có MV 100 triệu view đầu tiên trong sự nghiệp, gần 1 năm sau thì MV này chạm mốc 200 triệu view và đúng 18 tháng kể từ thời điểm ra mắt, sản phẩm cuối cùng của "gà" Ngô Thanh Vân đã trở thành MV đầu tiên tại Vpop có được 300 triệu view. Hiện tại, "Bống bống bang bang" đã vượt mốc 390 triệu lượt xem và sẽ rất nhanh lập kỷ lục mới ở làng nhạc Việt. 

Bống bống bang bang chuẩn bị cán mốc 400 triệu view

Không cần fan "cày view", "Bống bống bang bang" vẫn có được 390 triệu view sau khoảng 2 năm 5 tháng phát hành và sẽ sớm trở thành MV đầu tiên của nhạc Việt đạt 400 triệu view

Bống bống bang bang - 365 DaBand

Vì là MV cuối cùng có sự xuất hiện đầy đủ của 4 thành viên Isaac, Jun Phạm, S.T, Will nên thành tích này càng có ý nghĩa hơn nữa.