Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vpop chưa bao giờ 'bội thực' MV mới như lúc này: cứ mỗi ngày trôi qua lại có một sản phẩm được phát hành

Đấy là còn chưa kể loạt sao Việt mới chỉ nhá hàng teaser, trailer để chờ ngày trở lại.

Vpop 2 tháng trước phải gọi là cực kì mờ nhạt và im ắng bởi tìm mỏi mắt cũng không thấy một sao hạng A nào comeback, ngoại trừ bản hit thực sự mang tên "Người lạ ơi" đã cho lên sàn từ đầu năm 2018. Ấy thế mà tháng 5 vừa mới bước sang được 1 tuần, sao Việt đã ồ ạt thông báo trở lại, trong số đó có không ít sao đình đám như Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh,... Tính sơ sơ trung bình mỗi ngày của tháng 5 vừa trôi qua, có ít nhất một MV mới được cho phát hành.

Mở màn tháng 5 là MV "Ai khóc nỗi đau này" của Bảo Anh do nhạc sĩ Đức Trí chắp bút lấy cảm hứng từ chính câu chuyện tình giữa cô và bạn trai Hồ Quang Hiếu. Sau MV one-shot, Bảo Anh chơi lớn khi tung ra phiên bản 2 (cũng nhạt không kém) vào ngày 4/5 vừa qua. 

"Ai khóc nỗi đau này" - Bảo Anh

Cùng ngày, Hiền Hồ đánh dấu sự trở lại với MV "Rồi người thương cũng hóa người dưng". Được biết, phần ca từ do chính cô đảm nhận xoay quanh những trải nghiệm từ mối tình trong quá khứ của mình. Chỉ tiếc, ca khúc này nhanh chóng bị tố đạo nhạc từ Á sang Âu.

"Rồi người thương cũng hóa người dưng" - Hiền Hồ

Sang đến ngày 5/5: Zero 9 "thả xích" cho MV "Pinocchio", tưởng không hot mà hiện tại sản phẩm thứ 2 của nhóm nhạc tai tiếng này lại hot không tưởng. Ngoài ra còn có Nguyễn Hải Yến với "Đừng nghĩ mình là duy nhất"Ngô Kiến Huy với "Xin đừng rời xa".

Chỉ trong ngày 5/5 mà từ Zero 9

Nguyễn Hải Yến

rồi Ngô Kiến Huy đều đồng loạt tung MV mới, tuy nhiên Zero 9 vẫn tạm thời thắng thế trên đường đua Youtube

Ngày 6/5: Hòa Minzy tái xuất sau hơn 1 năm vắng bóng với MV solo "Rời bỏ". Mặc dù dính nghi án đạo nhạc một ca khúc đã được giới thiệu 3 năm trước nhưng bước đầu, MV này đã thu về kết quả khả quan. 

Hãy tự tin là lần này, Hòa sẽ có hit

Ngày 7/5: Hồ Quỳnh Hương cũng gia nhập đường đua với "Take it easy" - một bản nhạc dance lạc giữa bầy ballad ảo não của Vpop tuần đầu tháng 5.

Với "Take it easy", Hồ Quỳnh Hương đã thành công khi "cưa sừng làm nghé"

Ngoài ra, còn có kha khá cái tên đang được trông chờ sau cú nhá hàng đầy bí ẩn:

Soobin Hoàng Sơn và team SpaceSpeakers sẽ tái xuất trong ngày hôm nay (8/5) cùng MV "Everyday".

Xin thông báo: nhóm underground chất nhất Vpop đã sắp trở lại 

Sơn Tùng M-TP Bích Phương cùng đối đầu trong ngày 12/5 tới đây. 

"Bùa yêu" của Bích Phương 

sẽ đối đầu trực tiếp với "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng

Noo Phước Thịnh, Isaac cũng rậm rịch chuẩn bị tung MV mới nhưng chưa tiết lộ thời gian cụ thể.

isaac nhá hàng MV mới

noo phước thịnh

Cuối cùng là loạt cái tên nếu không ngại đối đầu trong tháng 5 thì khả năng cao là cũng sẽ tung MV mới trong thời gian tới: Lam Trường, Nam Em, Chi Pu, Tiêu Châu Như Quỳnh, Min,...

nam em

Từng tuyên bố mỗi tháng 1 MV, liệu Nam Em sẽ áp dụng chiêu trò gì trong lần comeback sắp tới?

Với tình hình này, Vpop tháng 5 sôi động thật rồi, đặc biệt còn có sự xuất hiện của cái tên Sơn Tùng M-TP với khả năng tạo hit và thiết lập kỷ lục mới.