Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vpop cần một người táo bạo, đặc biệt như Sơn Tùng M-TP: dám làm điều mà nhiều sao hạng A trong và ngoài nước chưa thể thực hiện

Thế mới thấy, làng nhạc Việt may mắn vì có chàng trai gốc Thái Bình nhường nào.

2018 đã sắp kết thúc, vậy mà Sky vẫn chưa có thêm bất kì thông tin về Sky Tour lẫn dự án mà nhiều người nghi ngờ Sơn Tùng M-TP sẽ "song kiếm hợp bích" với rapper Sik-K của Hàn. Cũng may là giữa thời kì hẻo lánh vì "sếp" bận ngao du tại Mỹ, Sky đã tìm ra được nhiều bằng chứng cho thấy, anh chàng này đang đốt cháy giai đoạn, bỏ qua thị trường Hàn Quốc mà thẳng tiến trong việc tấn công làng nhạc US- UK. 

Thứ nhất, lần du lịch Mỹ này, Sơn Tùng đi cùng nhân viên của công ty chứ không phải gia đình như thường thấy. Điều này chứng tỏ, anh chàng sang Mỹ là vì công việc chứ không phải nghỉ dưỡng như mọi người lầm tưởng.

Đây là lần xuất ngoại lâu nhất từ trước đến nay của Sơn Tùng và hẳn anh chàng không chỉ sang Mỹ để thăm thú như loạt hình ảnh thường xuyên được update trên Instagram

Thứ hai, không lâu sau khi sang Mỹ, Tùng đã lập tài khoản Twitter. Đây là mạng xã hội không hề phổ biến tại Việt Nam nhưng lại cực kì thông dụng ở làng giải trí US-UK, thậm chí hầu hết các idol Kpop hiện nay đều có tài khoản twitter để thuận tiện trong việc tương tác với fan quốc tế.

tài khoản Twitter của Sơn Tùng M-TP

Không lâu sau khi có tài khoản twitter, một ca sĩ người Mỹ là Natalia D đã follow "hoàng tử mưa"

Thứ ba, "sếp" đã đổi sang kiểu tóc mới, cắt ngắn hơn và cũng nhuộm màu sáng. Hành động này cho thấy, Tùng đã chuẩn bị đầy đủ cho việc comeback.

Sơn Tùng M-TP mỹ tiến

Hình ảnh mái tóc mới của Sơn Tùng M-TP

Thứ tư, giọng ca "Lạc trôi" từng hứa hẹn với Sky về một tour xuyên Việt vào dịp cuối năm nhưng hiện tại, chỉ còn chưa đầy nửa tháng nữa là 2018 sẽ kết thúc. Hẳn biết mình không thể thực hiện lời hứa nên "sếp" dự định sẽ bù lại bằng một dự án còn "khủng" hơn.

Thứ năm, ngoài Sơn Tùng M-TP, Sky cũng phát hiện hair stylist Hàn Quốc là Ozikc từng tham gia vào MV "Chạy ngay đi" đã check-in tại Mỹ. Phải chăng, Tùng "núi" tiếp tục bắt tay với một ê-kíp đến từ xứ sở kim chi?

Cuối cùng cũng là bằng chứng thuyết phục nhất, chính là clip rapper Snoop Dogg mới cho đăng tải cách đây không lâu. Ngoài việc xuất hiện tại khu vực quay MV của nam rapper đình đám người Mỹ, Snoop Dogg còn "thả thính" về điều bí mật sắp diễn ra giữa 2 đại diện Việt – Mỹ. Tất nhiên, có người sẽ nghi ngờ, Tùng có mặt trong video của Snoop Dogg với vai trò thần tượng – người hâm mộ nhưng nếu dựa vào tính cách chỉ kết bạn với những người sẽ hợp tác của chàng trai gốc Thái Bình, các fan hoàn toàn có cơ sở để "lót dép hóng" từ bây giờ.  

Snoop Dogg là siêu sao trong giới rapper. Thế nên, sự xuất hiện của đại diện Việt Nam trong video mới nhất của anh không đơn giản chỉ là "trò đùa"

Và một lần nữa phải khẳng định một điều, Sơn Tùng đúng là "của hiếm" ở Vpop: đồng nghiệp còn chưa dám "Hàn tiến" mà một mình anh chàng đã dũng cảm "Mỹ tiến"!