Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vpop 9 năm trước có 1 vụ scandal: ca sĩ hát nhép lộ liễu nhưng lại đổ lỗi cho khán giả

Kể từ sau ồn ào ấy, người ta ít thấy cô ca sĩ này hát live hẳn.

Nhân dịp throwback về Vpop 2011, hẳn khán giả còn nhớ sự cố đi vào lòng đất của "cá sấu chúa" Quỳnh Nga khi tự làm rơi mic trong lúc đang hát và rồi để lộ chuyện hát nhép. Theo đó, vì nhảy quá sung khi trình diễn ca khúc "Người tình mùa đông" nên Quỳnh Nga vô tình làm mic bị rơi nhưng tiếng hát vẫn cứ vang lên đều đặn khiến nữ ca sĩ ngay sau đó phải dùng đạo cụ che miệng, còn khán giả có mặt chỉ biết ồ lên thất vọng và phản đối.  

Sự cố rớt mic khiến Quỳnh Nga bị lộ hát nhép 

Sau sự việc, Quỳnh Nga đã lên tiếng xin lỗi khán giả và giải thích lý do mất điện, hệ thống âm thanh chạy bằng máy phát không ổn định nên phải hát nhép. Ngoài ra "cá sấu chúa" còn hứa sẽ cố gắng tập luyện nhiều hơn, không để khán giả thất vọng và đúng là sau sự cố đó, số lần cô tiếp tục cầm ca đã thưa thớt hắn. 

Đáng nói, vừa xin lỗi khán giả, Quỳnh Nga đã quay ra trách móc luôn đối tượng ghi hình rồi đưa clip cô hát nhép lên mạng. Nguyên nhân theo cô nàng thì "chỉ hát lips đúng bài hát đầu tiên "Người tình mùa đông", còn các bài sau đã hát thật"

"Theo lịch ban đầu, Quỳnh Nga sẽ hát lúc 9h30 nhưng mãi đến 11h hơn mới tới lượt, lúc đó trời lại nắng nóng khiến người Nga rất mệt. Cùng với đó, địa điểm tổ chức lại bị mất điện, BTC phải dùng máy nổ để chạy chương trình. Chỉ với máy nổ khá nhỏ mà phải chạy rất nhiều nên khiến cho âm thanh không được ổn định. Mic của cả MC và ca sĩ lúc được lúc không, mất tiếng liên tục…

Chính vì thế để đảm bảo chương trình tốt nhất trước sự cố ngoài mong muốn, BTC đã yêu cầu Quỳnh Nga hát lip-sync. Tuy nhiên, lại xuất hiện tình huống không mong muốn xảy ra như mọi người đã thấy trong clip. Quỳnh Nga thừa nhận mình đã hát lip-sync chương trình đó, giờ có lẽ nói gì, đưa ra lý do gì thì cũng không thay đổi được phải không? Nhưng đến giờ, Quỳnh Nga vẫn không hiểu mục đích của người quay lại clip đó là gì? Chưa kể lại còn tua đi tua lại đoạn rơi mic của Quỳnh Nga rất khéo léo nữa! Mà lại chỉ quay và tung ca khúc "Người tình mùa đông" lên mạng, bởi trong chương trình hôm đó, Quỳnh Nga chỉ hát lips đúng bài hát đầu tiên "Người tình mùa đông", còn các bài hát sau Quỳnh Nga đã hát thật 100%".

Sau phát ngôn ấy, Quỳnh Nga tiếp tục bồi thêm 1 câu chí mạng khi khẳng định hát nhép không còn xa lạ với bất kì ca sĩ nào, chẳng qua do cô kém may mắn nên mới bị lộ.

"Thực ra chuyện hát nhép cũng không còn quá xa lạ với bất kỳ người nghệ sĩ nào, do nhiều yếu tố khách quan buộc phải yêu cầu người ca sĩ hát nhép. Sự cố vừa qua đến với Quỳnh Nga là một điều đáng tiếc. Chẳng qua mình kém may mắn hơn thôi.

Sau sự việc này, dù thế nào đi nữa, Quỳnh Nga sẽ cố gắng nhiều hơn và muốn gửi đến khán giả những ca khúc mình hát thực sự bằng chính nội lực của mình lúc đó".

Tất nhiên, đúng như lời nhận định của "cá sấu chúa", có lẽ cũng vì cô kém may mắn thật nên cho đến giờ, khán giả không còn nhớ đến cô ở vai trò ca sĩ. 

Vpop 9 năm trước có 1 vụ scandal: ca sĩ hát nhép lộ liễu nhưng lại đổ lỗi cho khán giả 1

Đã lâu Quỳnh Nga không tung sản phẩm mới, mà khán giả cũng chỉ còn biết đến cô ở vai trò diễn viên.