Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Hát vui - Vui hát 2016 (Mùa 1)

Vòng tuyển sinh Hát vui – Vui hát thu hút 10.000 thí sinh đăng ký

Hát vui – Vui hát là cuộc thi karaoke với quy mô lớn đầu tiên trên truyền hình, dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 3 năm nay.

Với mong muốn tạo ra một sân chơi cho những khán giả yêu âm nhạc nhưng chưa đủ tự tin khi thể hiện khả năng ca hát với ban nhạc sống, Công ty truyền thông Khang đã quyết định tổ chức một cuộc thi karaoke trên truyền hình có tên gọi là Hát vui – Vui hát.

Ca sĩ Phương Thanh và nhà báo Minh Đức là giám khảo vòng sơ tuyển cuộc thi Hát vui - Vui hát

Điểm đặc biệt của cuộc thi này là thí sinh dự thi sẽ hát các ca khúc trên nền nhạc beat có sẵn lời. Điều này sẽ giúp cho các thí sinh cảm thấy tự tin hơn khi biểu diễn, để từ đó tập trung vào việc truyền tải cảm xúc của bài hát đến với khán giả. Hỗ trợ các thí sinh là các ca sĩ nổi tiếng, stylist, chuyên gia đào tạo hình thể, chuyên gia trang điểm và tạo mẫu tóc, chuyên gia huấn luyện kĩ năng biểu diễn…

Vòng sơ tuyển của Hát vui - Vui hát tại Cần Thơ và Tp.HCM thu hút hơn 10.000 thí sinh đăng ký

Với đặc tính thú vị như vậy, ngay khi có thông tin tuyển sinh, cuộc thi Hát vui – Vui hát đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ yêu ca hát thuộc nhiều lứa tuổi và đối tượng khác nhau. Hơn 10.000 thí sinh đã tham gia sơ tuyển cuộc thi hát karaoke Hát vui – Vui hát tại Cần Thơ và Tp.HCM. Giám khảo của vòng sơ tuyển là nữ ca sĩ Phương Thanh, ca sĩ Đông Đào và nhà báo Minh Đức. Ca sĩ Phương Thanh tỏ ra rất hứng thú với cuộc thi và đặc biệt là rất thích sự nhiệt tình, hào hứng của các thí sinh.

Sau vòng sơ tuyển, ban tổ chức cuộc thi Hát Vui – Vui Hát đã tuyển chọn được 20 thí sinh vào vòng thứ 2 có tên gọi là vòng Song Đấu. Chương trình Hát Vui – Vui Hát sẽ phát sóng vào lúc 11h30 chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 13/3/2016 trên kênh THVL1.

Nguồn: VietNamNet