Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Voice Mỹ mùa 12 (2017)

Vòng playoff The Voice Mỹ: Chris Blue, Vanessa Ferguson tỏa sáng rực rỡ

"The Voice" mùa 12 sẽ tiếp tục được phát sóng trực tiếp vào thứ lúc 8 giờ tối trên NBC.

Đêm trực tiếp vòng playoff (vòng loại trực tiếp) của "The Voice Mỹ" mùa thứ 12 chính thức bắt đầu với sự mở màn của đội Blake Shelton và Alicia Keys trong tập phát sóng vào ngày thứ hai, 17/4. Một nửa các thí sinh trong số đó sẽ giành vé đi tiếp. Các thí sinh đội Gwen Stefani và Adam Levine sẽ trình diễn trong tập tiếp theo, phát sóng vào ngày thứ ba, 18/4 trên NBC.

"The Voice" playoff top 12

Team Blake Shelton

Thí sinh mở màn cho đêm thi là Casi Joy đến từ đội Blake. Cô biểu diễn ca khúc "Parachute" của Chris Stapleton. Phần trình diễn của Casi được đánh giá khá sôi động, tròn vai.

Felicia Temple, thí sinh từng bị loại trước đó, đã được quay trở lại sân khấu nhờ quyền cứu thông qua HLV. Cô hát "Defying Gravity" của Wicked và Blake rất thích màn biểu diễn này.

Kế đến là phần dự thi của cô gái trẻ Aaliyah Rose với hit "Brass in Pocket" của Pretenders. Cô hoàn toàn thuyết phục được cả HLV và các khán giả.

 

Kể từ khi bước vào vòng loại trực tiếp, TSoul vẫn duy trì phong độ rất ấn tượng. Anh lựa chọn ca khúc "Knock on Wood" của Eric Clapton cho vòng này. Blake đã rất hài lòng và ca ngợi "đó là những gì anh mong đợi".

Biểu diễn hit "Mercy" của Duffy, ca khúc vốn đã quá quen thuộc với The Voice qua các mùa, Aliyah Moulden nhận được lời khen không ngớt đến từ Blake. Anh gọi cô là một "firecracker" trên sân khấu.

Thí sinh cuối cùng đội Blake là Lauren Duski. Cô biểu diễn ca khúc "Someone Else's Star" của Bryan White. Kết quả cuối cùng, sau khi thống kê lượt bình chọn, Lauren Duski và Aliyah Molden được vào vòng sau. TSoul cũng được Blake cứu, trong khi Casi, Felicia và Aliyah phải trở về nhà.

Team Alicia Keys

Đội Alicia tiếp tục với màn trình diễn của Chris Blue với ca khúc "Love on the Brain" của Rihanna. Anh tiếp tục khiến khán giả không phải thất vọng với màn solo đậm chất ngẫu hứng. HLV Gwen gọi màn trình diễn này là "không thể tin được".

Natalia Villaranda là thí sinh tiếp theo bước lên sân khấu. Cô biểu diễn "Stand by Me" của Ben E.King. HLV Alicia sau đó khen cô hát rất có cảm xúc.

Trong lần quay trở lại này, Jack Cassidy thử vận may với bản hit của Elton John, ca khúc "Do not Let The Sun Go Down Me".

Vanessa Ferguson lựa chọn big hit của năm 2016, ca khúc "Lean On" của Major Lazer & DJ Snake. Cô thể hiện trình đánh piano điêu luyện và được Adam khen có cơ hội tiến sâu trong vòng sau.

Ashley Levin chọn ca khúc country "I can't Stand the Rain" của Ann Peebles. Alicia cho biết cố rất ấn tượng với màn biểu diễn này. Cô thích sự đa dạng và mạnh mẽ trong giọng hát của Ashley.

Đêm playoff đầu tiên khép lại với tiết mục "Every Breath You Take" của The Police do Stephanie thể hiện. Kết quả cuối cùng, Chris Blue và Vanessa Ferguson đi tiếp, trong khi Stephanie Rice được Alicia cứu.