Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vòng eo nhỏ đến 'siêu thực' của Kim Kardashian khiến cư dân mạng tranh cãi!

Hình ảnh mới đây của Kim Kardashian nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng khi người đẹp có vòng eo quá nhỏ.

Kim Kardashian vốn nổi tiếng là người đẹp đình đám của Hollywood với số đo vòng ba cực khủng. Bên cạnh đó, phong cách thời trang gợi cảm đã nhanh chóng trở thành vũ khí lợi hại của Kim tồn tại bền vững trong showbiz.

Hôm 23/6, trên trang cá nhân, ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian đăng tải đoạn video cô mặc corset cúp ngực màu nude của Mr. Pearl - nghệ nhân làm corset hàng đầu thế giới.

Kim Kardashian

"Tôi tìm thấy đoạn video này trong điện thoại của tôi ghi lại chuyến đi đến London vào năm ngoái để gặp Mr. Pearl. Tôi từng mặc một mẫu corset giống thế này bên trong bộ đầm Thierry Mugler ở Met Gala 2019. Tuy nhiên nó đã bị thất lạc sau đêm đó. Tôi rất muốn lưu giữ mẫu corset nên đã bay tới London để đặt làm chiếc khác", cô kể lại.

Đoạn video nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả. Chỉ sau ít giờ đăng tải, video đã đạt trên 10 triệu lượt xem. Dưới phần bình luận, khán giả tỏ ra thích thú trước vòng eo con kiến của Kim Kardashian. Tuy nhiên số khác lại cho rằng đây là vẻ đẹp phi thực tế: "Cơ thể của bạn rất đẹp nhưng đây là tiêu chuẩn sắc đẹp phi thực tế. Nó khiến cho các cô gái bị ảo tưởng và làm theo điều này một cách bất bình thường".

Kim Kardashian

Thực tế, Kim Kardashian được xem là ngôi sao gây tranh cãi trong vấn đề làm đẹp, nhất là việc lạm dụng mặc corset - vốn được xem là gây hại cho con người. Tuy nhiên, thay vì dừng lại, Kim vẫn tiếp tục làm điều đó dù cô thừa nhận nó khá khó chịu. 

Từ Khóa:

Kim Kardashian