Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Tuyệt đỉnh song ca 2016 (Mùa 1)

Vòng Đối kháng Tuyệt đỉnh song ca: "Chị Tư" nổi giận vì học trò quên lời bài hát

Tập phát sóng vừa rồi của Tuyệt đỉnh song ca là phần thi Đối kháng của đội huấn luyện viên Cẩm Ly – Đan Trường.

Hai cặp đôi Thanh Vinh – Hồng Nhung và Hoàng Nghi – Văn Hương khiến Cẩm Ly nổi giận vì mắc lỗi nghiêm trọng. Cụ thể sau khi thí sinh Hoàng Nghi quên lời bài hát “Sao anh nỡ đành quên” làm cho 3 thí sinh còn lại bấn loạn trên sân khấu, điều này khiến chị Tư phải “mắng”: "Có ai biết mình bị lỗi gì không? Chị đã nói ngay từ đầu, Nghi em không tự tin. Tập suốt thì em đã đỡ hơn nhưng trong hôm nay, vì một phút căng thẳng em quên ngay lời". Thấy Cẩm Ly có vẻ tức giận nên Mr. Đàm nhẹ nhàng khuyên "chị đừng la mấy em tội nghiệp lắm".

Nhưng vừa nói Đàm Vĩnh Hưng vừa đưa ống lightstick cho Cẩm Ly, Dương Triệu Vũ thấy thế liền nói "ý ông Đàm là chị đừng chửi mà hãy đánh đó".

Cũng vì một phút sai lầm mà cả bốn thí sinh Thanh VinhHồng NhungHoàn NghiVăn Hương phải vào Vòng cơ hội cuối cùng.

Mở màn vòng Đối kháng là hai cặp đôi Phú Hiển – Khánh Linh và Thủy Tiên – Nguyễn Tài, các thí sinh này mang lại màn trình diễn ngọt ngào với hai ca khúc "Như giấc chiêm bao - Tình yêu tôi hát". Thủy Tiên – Nguyễn Tài làm gợi nhớ lại hình của Cẩm Ly – Đan Trường thuở mới vào nghề. Nhưng bất ngờ hai huấn luyện viên trao cho cặp đôi Phú HiểnKhánh Linh cơ hội vào vòng trong và loại cặp thí sinh Thủy TiênNguyễn Tài.

Nhóm 4 thí sinh Bùi Thị Thúy – Hữu Tuấn, Bảo Khánh – Trúc Lai thể hiện liên khúc “Thuyền hoa – Mấy nhịp cầu tre” trong đêm thi vừa qua. Bùi Thị Thúy – Hữu Tuấn được các huấn luyện viên khác khen ngợi là đối thủ đáng gờm của các đội còn lại. Đan Trường thì cho rằng cả 4 bạn đều ngang tài ngang sức. "Nếu xét về chi tiết một ca khúc cả hai đội với hai màu sắc khác nhau. Một màu đầy kỹ thuật, chuyên nghiệp, một bên giản dị, mộc mạc rất tình cảm. Anh cũng rất bất ngờ với Lai và Khánh khi ca khúc đầu là dòng nhạc dân ca, nhưng khi chuyển qua dòng nhạc miền Bắc bộ thì em thể hiện rất tốt. Anh rất bất ngờ. Và ngày hôm nay khi tập anh lo cho bạn Khánh, khi trình diễn thì anh an tâm vì Khánh bỏ bớt lo lắng và làm tốt hơn so với khi tập", nam huấn luyện viên chia sẻ. Nhưng quyết định cuối cùng của Cẩm Ly – Đan Trường là giữ lại Bùi Thúy Hạnh – Hữu Tuấn và Bảo Khánh – Trúc Lai phải nói lời chia tay.

Hai anh em Tuấn AnhVăn Phong cùng Lina NguyễnQuang Đệ bước vào vòng Đối kháng của Tuyệt đỉnh song ca với hai ca khúc "Đông – Một ngày mùa đông" và nhận được lời khen của Đan Trường. Nhưng bất ngờ thay, cả 2 đều rơi vào vòng nguy hiểm khiến khán giả tiếc nuối.

Vốn dĩ có thế mạnh ở dòng nhạc dân ca nhưng Cẩm Ly – Đan Trường đã chứng minh được mình không hề kém cạnh khi dướng dẫn Kim Dung – Linh Đan và Nam Sơn – Minh Tâm trong ca khúc nổi "Sex Bomb" – gắn liền với tên tuổi của huyền thoại âm nhạc Tom Jones.

Cặp đôi huấn luyện viên đã gặp khó khăn trong việc lựa chọn này bởi cả 4 bạn đều có chất giọng tốt và khả năng vũ đạo lôi cuốn. Nhưng cuối cùng anh Bo – chị Tư quyết định chọn Minh Tâm – Nam Sơn và gửi Kim Dung – Linh Đan vào vòng nguy hiểm.

DT (Tổng hợp)