Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vốn vụt sáng nhờ rò rỉ băng sex hơn 10 năm trước, Kim Kardashian bối rối cực độ khi phải giải thích nguyên nhân nổi tiếng cho con gái

Cũng phải thông cảm cho Kim vì không thể nào cô có thể nói sự thật cho con gái vào thời điểm này được.

Trả lời phỏng vấn trên sóng phát thanh mới đây, Kim Kardashian vừa chia sẻ một câu chuyện hài hước khi cô con gái đầu lòng - North West (5 tuổi) - đã bắt đầu tò mò về lối sống nổi tiếng của gia đình mình.

Kim Kardashian giải thích nguyên nhân nổi tiếng

Kim Kardashian và con gái North West.

Cô bé khiến mẹ phải bối rối khi thắc mắc: "Mẹ ơi, tại sao mẹ lại nổi tiếng?". Ngôi sao truyền hình thực tế cảm thấy khá bất ngờ và ngập ngừng trước khi trả lời đơn giản rằng: "Gia đình mình có một chương trình truyền hình con ạ".

Những người quan tâm tới Kim Kimkardashian có lẽ ai cũng biết tới bê bối lộ clip sex của ngôi sao truyền hình nước Mỹ. Cách đây hơn 10 năm, đoạn băng ghi lại cảnh ân ái giữa cô và bạn trai lúc đó là nam diễn viên, ca sĩ Ray J bị phát tán trên mạng đã trở thành một đề tài bàn tán bất tận của công chúng cũng như giới truyền thông nước Mỹ.

Vụ scandal khiến tất cả mọi người bàn tán về Kim, và đó thậm chí có thể là một kế hoạch đã được vạch ra sẵn. Nhiều người còn nghi ngờ chính cô và bà mẹ Kris Jenner đã âm mưu sử dụng băng sex đó để thu hút sự chú ý của công chúng.

Tất nhiên, con gái của Kim còn quá nhỏ để có thể được biết về sự thật này. Thế nên khi nghe mẹ giải thích như vậy, cô bé North West chỉ trả lời "Oh, okay" và không hỏi gì thêm nữa. 

Kim Kardashian giải thích nguyên nhân nổi tiếng

Kim kết hôn với Kanye và ngày càng nổi tiếng sau scandal lộ băng sex.

Từ vụ băng sex với Ray J nhiều năm trước, Kim đã biến mình từ một trò lố bịch thành doanh nhân thành đạt, mở mạng lưới kinh doanh của mình sang cả lĩnh vực thời trang và công nghệ. Với những cái tên như Kris Jenner, Kendall Jenner, Kourtney, Khloe, Kylie, cô Kim và đại gia đình Kardashian hiện không còn là một gia đình nổi tiếng bình thường ở Hollywood, mà đã trở thành một đế chế triệu USD được cả thế giới biết đến.