Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vốn biết Demi Lovato nói không với chế độ ăn kiêng hành xác, nhưng đến cả fan cũng phải sốc trước hình ảnh mới nhất này của cô nàng!

Demi trông tròn trĩnh một cách đáng kể so với lần xuất hiện ở lễ trao giải Billboard Music Awards chỉ gần hai tháng trước.

Nếu là một Lovatic thứ thiệt, hẳn bạn phải biết chủ nhân bản hit "Sorry Not Sorry" đã từ bỏ cuộc sống ăn kiêng được 5 tháng qua. Và bất chấp một số người vẫn thường chỉ trích cơ thể mình, Demi vẫn không hề cảm thấy hối hận vì đã từ bỏ những quy định nghiêm ngặt liên quan đến việc ăn uống từng gây nên cho cô rất nhiều căng thẳng.

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ People, Demi giải thích về sự thay đổi trong lối sống của mình và tiết lộ rằng cô không để những lời nhận xét tiêu cực về cơ thể ảnh hưởng đến hạnh phúc của chính mình: "Có một số người vẫn chỉ trích tôi, và đôi khi mọi việc rất khó nhưng tôi vẫn tự hỏi bản thân mình rằng tôi có đang cảm thấy hạnh phúc không? Và đó là điều quan trọng nhất. Và tôi cũng muốn người hâm mộ của mình hạnh phúc."

"Mỡ này, nhưng mà tôi vẫn yêu bản thân mình."

"Chả có cái khe đùi nào ở đây cả, nhưng mà tôi vẫn yêu bản thân mình."

"Vết rạn da và mỡ thừa này, nhưng mà tôi vẫn yêu bản thân mình."

Tuy nhiên, nhìn vào những hình ảnh mới đây nhất của nữ ca sĩ, ai mà không khóc thét được cơ chứ? Vốn dĩ quen thuộc với một Demi khỏe khoắn mạnh mẽ cùng cặp đùi mật ong, nhưng dường như vóc dáng của nữ ca sĩ gần đây thậm chí còn tròn trĩnh hơn so với chỉ một tháng trước khá nhiều.

Quay lại với chủ nghĩa tôn thờ sự tự do trong ăn uống và nói không với việc kiêng khem, Demi đã rất nhiều lần gay gắt thể hiện quan điểm của mình đối với chủ đề này trên mạng xã hội:

"Cảm thấy thật kinh tởm tại buổi chụp hình hôm nay, nhưng tôi chọn cách chấp nhận việc mình trông như thế nào vì tôi yêu bản thân mình, và chính tình yêu và sự ủng hộ của các bạn đã giúp tôi vượt qua những khoảnh khắc như thế này. Nếu bạn cũng đang gặp khó khăn thì đừng quên nhé. Nếu tôi có thể làm được, bạn cũng có thể làm được!"

"Từ giờ tôi sẽ không ngăn bản thân khỏi thức ăn nữa, và tôi sẽ không nói dối đâu, tôi đã tăng lên vài lb (1lb = 450g) kể từ khi từ bỏ chế độ ăn kiêng, NHƯNG tôi cũng đã từ bỏ sự căng thẳng dai dẳng với kiềm chế bản thân trước những gì mình không được phép ăn, bởi vì tôi không muốn đặt ví dụ không tốt như vậy cho người hâm mộ của mình. Từ giờ tôi sẽ ăn bất cứ thứ gì mình thích!"

Như người hâm mộ vốn biết, mặc dù đã từ bỏ được việc nghiện rượu và thuốc trong gần 6 năm qua, Demi đã từng thừa nhận trong bộ phim tài liệu của mình rằng rối loạn ăn uống vẫn là một trong những thứ cô vẫn chưa thực sự trị được: "Thức ăn vẫn là thách thức lớn nhất trong cuộc đời tôi. Tôi không muốn cho nó sức mạnh khiến nó kiểm soát mọi suy nghĩ của tôi, nhưng đó thực sự là điều mà tôi luôn nghĩ đến. Tôi cứ luôn nghĩ đến hình ảnh cơ thể của mình, những gì tôi ước mình có thể ăn, những gì tôi ước mình đã không ăn, nó cứ tiếp diễn như vậy đấy."

Demi trong lần xuất hiện ở lễ trao giải Billboard Music Awards vào ngày 20/5.

Trước đó không lâu, Demi đã thể hiện sự quyết tâm trước việc thoát khỏi suy nghĩ bản thân cần phải trông thật ốm mới được xem là hoàn hảo bằng một bài đăng mạnh mẽ trên Instagram:

"Thú thật thì tôi cảm thấy không tự tin lắm về đôi chân của mình trong bức ảnh này nhưng tôi vẫn quyết định đăng nó lên bởi vì tôi trông rất hạnh phúc, và trong năm nay tôi đã quyết định sẽ buông bỏ chủ nghĩa cầu toàn của mình và tận hưởng sự tự do khỏi việc tự phê bình. Học cách yêu cơ thể của mình dù có ra sao thực sự là một thách thức nhưng hoàn toàn thay đổi cuộc sống của tôi. Từ bỏ chứng rối loạn ăn uống là hành trình khó khăn nhất trong cuộc đời tôi, nhưng tôi cố gắng mỗi ngày để phục hồi hoàn toàn. Hôm nay tôi cảm thấy mạnh mẽ. Tất cả các bạn cũng có thể làm được. Điều đó là CÓ THỂ. Cảm ơn Chúa vì chương mới này trong đời tôi."