Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vội vàng trở lại chưa đầy 4 tháng sau tuyên bố tạm thời giải nghệ, Hòa Minzy đang tìm cách chứng tỏ cô nghỉ hát không phải vì sinh con?

Động thái mới của Hòa Minzy tiếp tục được cư dân mạng quan tâm và đồn đoán.

Trong thông báo của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường hôm 17/11, Hòa Minzy là nghệ sĩ tiếp theo sẽ tham gia vào dự án MUSIC DIARY của anh. Ở dự án này, mỗi sáng tác của Nguyễn Minh Cường sẽ được anh tin tưởng giao cho một giọng ca phù hợp, trước đó đã có Ái Phương, Hoài Lâm và Trung Quân Idol. 

Vội vàng trở lại chưa đầy 4 tháng sau tuyên bố tạm thời giải nghệ, Hòa Minzy đang tìm cách chứng tỏ cô nghỉ hát không phải vì sinh con 1

Hòa Minzy là nghệ sĩ tiếp theo trong chuỗi dự án Nhật ký cảm xúc của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường

Về phía Hòa Minzy, cô cho biết đây chưa phải là dự án chính thức để cô trở lại nhưng vẫn quyết định nhận lời đàn anh vì sự tri ân và trân trọng. Riêng thời điểm nào ca khúc của cô được phát hành, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường vẫn chưa bật mí. 

Vội vàng trở lại chưa đầy 4 tháng sau tuyên bố tạm thời giải nghệ, Hòa Minzy đang tìm cách chứng tỏ cô nghỉ hát không phải vì sinh con 2

Hòa Minzy cho biết, đây không phải là dự án chính thức của cô. Theo dự kiến, phải qua Tết, cô mới thực sự comeback

Tính tới thời điểm hiện tại, Quán quân Học viện ngôi sao đã tạm thời giải nghệ được gần 4 tháng. Tuy nhiên, trái với tuyên bố muốn dành thời gian cho gia đình, cho bản thân, đồng thời suy nghĩ lại về những chuyện đã xảy ra, mạng xã hội lại lan truyền tin đồn Hòa nghỉ hát để sinh con. Có người còn khẳng định đã thấy nữ ca sĩ xuất hiện tại bệnh viện, thậm chí còn sinh trước Diệp Lâm Anh 1-2 ngày.

Với lần tạm thời tái xuất này, netizen tiếp tục nghi ngờ, Hòa Minzy "có tật giật mình", muốn dùng sản phẩm âm nhạc để gián tiếp phản bác nghi vấn đã sinh con đầu lòng. Sự thật ra sao, điều này có lẽ vẫn phải chờ chính chủ lên tiếng xác nhận. 

Vội vàng trở lại chưa đầy 4 tháng sau tuyên bố tạm thời giải nghệ, Hòa Minzy đang tìm cách chứng tỏ cô nghỉ hát không phải vì sinh con 3

Quán quân Học viện Ngôi sao khoe bức ảnh chụp toàn thân thon gọn sau tin đồn đã sinh con cho bạn trai doanh nhân. Thế nhưng, cư dân mạng vẫn cho rằng, cô "có tật giật mình".