Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Với thiết kế mới, lightstick của EXO sở hữu một điểm cải tiến mà không có ở bất kì nghệ sĩ nào khác của SM

Thiết kế và thay đổi mới này nhận được sự ủng hộ lớn từ EXO-L

Sau khi hoàn thành bộ sưu tập lightstick chính thức cho hầu hết các nghệ sĩ trực thuộc công ty, SM Entertainment mới đây cuối cùng đã giới thiệu phiên bản thứ 3 của lightstick nhà EXO. Phiên bản mới nhất nhận được nhiều sự khen ngợi của các fan nhờ thiết kế giữ nguyên logo quen thuộc nhưng vẫn không kém phần sang trọng. 

SM Entertainment cũng đã có một vài nâng cấp nho nhỏ với phiên bản thứ ba so với các phiên bản cũ trước đây như các vạch sáng được làm nhô ra giúp chữ EXO trở nên rõ ràng và hút mắt hơn. Giá tiền cho phiên bản lightstick mới nhất này cũng được cho là khá "dễ thở" với các EXO-L nếu so với mặt bằng chung các sản phẩm phụ kiện từ SM Entertainment: khoảng 720.000 VND. 

Nhưng trên hết, một trong những chi tiết được nâng cấp được cho là đáng giá nhất của lightstick ver 3 này là option đặc biệt với pin có thể nạp điện lại được. Nhờ đó mà các fan sẽ không phải mua pin và thay pin mỗi lần muốn sử dụng. EXO cũng là nghệ sĩ đầu tiên thuộc SM Entertainment có lighstick sở hữu cải tiến đáng đồng tiền bát gạo này. Không chỉ tiết kiệm chi phí, đây cũng là cách làm giúp bảo vệ môi trường nhờ việc hạn chế sử dụng pin dùng một lần. 

Kết quả hình ảnh cho exo ocean gif

Với thiết kế bắt mắt cùng sự cải thiện đáng chú ý như vậy, các EXO-L có lẽ phải thật nhanh tay mới có thể sớm sở hữu bản lightstick chính thức mới nhất từ EXO.