Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Với sự trợ giúp đắc lực của Lady Gaga, rating Oscar 2019 liệu có vượt qua mức thấp kỷ lục 2018?

Sự xuất hiện của Lady Gaga trong vai trò mới khiến cho rating Oscar 2019 có chuyển biến thế nào?

Không quá rùm beng như những năm về trước, Oscar 2019 lại gây chú ý bởi sự xuất hiện đặc biệt của Lady Gaga, nhân vật thành công trong việc chuyển mình với vai trò mới là diễn viên. Và dĩ nhiên, công chúng đã liên tục đón chào sự đa tài của Lady Gaga.

Oscar 2019

Cụ thể, tổng số người xem đêm trao giải Oscar 2019 trên ABC đạt mức 29.6 triệu lượt xem, chạm mức rating ấn tượng 7.7 ở nhóm người trưởng thành (từ 18-49). Con số này chứng kiến một sự tăng mạnh so với lễ trao giải 2018: 26.5 triệu lượt xem cùng rating 6.8. Như vậy, tổng số lượt xem đã tăng 12%, rating cũng tăng 13% so với năm 2018, là một thành tích tương đối ấn tượng.

Lady Gaga

Có rất nhiều lí do khiến đêm trao giải năm nay có sự tăng tiến về rating đến vậy, một trong những nguyên nhân chính chắc chắn phải kể đến Lady Gaga:từ trang phục và phong cách lấy cảm hứng từ Audrey Hepburns huyền thoại, viên kim cương trị giá 30 triệu USD, màn “thả thính” công khai với Bradley Cooper với sân khấu Shallow,…

Có thể nói, đây được xem là một tín hiệu đáng mừng, nhất là trong thời điểm công nghệ internet lên ngôi khiến cho lượng người xem đã giảm sút đi rất nhiều. Hy vọng trong lễ trao giải Oscar tiếp theo, bức tranh toàn cảnh về những buổi lễ trực tiếp sẽ khởi sắc hơn nữa. 

Từ Khóa:

Lady Gaga

Oscar 2019