Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Với một loạt sản phẩm âm nhạc đỉnh cao, netizen Hàn tin rằng đây chính là năm huy hoàng nhất trong lịch sử âm nhạc SM

Gần như tất cả các nghệ sĩ SM đều hoạt động liên tục trong năm này, và gần như tất cả các ca khúc mà họ phát hành đều được công chúng đánh giá rất cao!

Với tư cách là một trong những công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc, SM Entertainment hàng năm đều mang đến rất nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng, được người hâm mộ và công chúng yêu nhạc khen ngợi hết lời. Tuy nhiên nếu phải chọn ra chỉ duy nhất 1 năm được xem là thời kỳ hoàng kim số một trong lịch sử âm nhạc của "gà nhà" SM, cư dân mạng tin rằng 2015 sẽ là lựa chọn được rất nhiều người đồng tình.

Knet cho rằng 2015 là năm hoàng kim trong lịch sử âm nhạc SM

2015 là một năm thật sự bận rộn với "gà nhà" SM khi ngoại trừ TVXQ đang nhập ngũ, gần như tất cả các nghệ sĩ của họ, từ nhóm nhạc thần tượng đến nghệ sĩ solo hay nhóm nhỏ, đều hoạt động không ngừng nghỉ trong năm đó. Và rất nhiều sản phẩm âm nhạc đáng nhớ của SM đã ra đời trong năm này mà cho đến nay chúng vẫn được đông đảo khán giả yêu mến và tìm nghe.

Ngày 12 tháng 1

Jonghyun (SHINee) phát hành ca khúc solo "Deja-Boo" với sự góp giọng của nam ca sĩ nổi tiếng Zion.T.

Ngày 6 tháng 3

Một trong những nhóm nhỏ của Super Junior - Super Junior D&E (bao gồm 2 thành viên Donghae và Eunhyuk), trở lại với bài hát "Growing Pains", nằm trong mini album "The Beat Goes On". 

Ngày 17 tháng 3

Sau 1 năm debut, Red Velvet khi đó đã có màn comeback gây được nhiều tiếng vang với ca khúc "Ice Cream Cake". Đây cũng là lần đầu tiên Red Velvet quảng bá với đội hình 5 thành viên sau khi Yeri được thêm vào nhóm trước đó không lâu. Ngoài ra, "Ice Cream Cake" cũng là ca khúc mang về cho Red Velvet chiến thắng đầu tiên trên show âm nhạc.

Ngày 30 tháng 3

EXO trở lại với ca khúc "Call Me Baby". Thành viên Tao vẫn tham gia vào MV và album lần này nhưng vắng mặt trong các hoạt động quảng bá do chấn thương, sau đó trở thành thành viên thứ 3 đệ đơn kiện SM Entertainment và rời khỏi nhóm.

Ngày 12 tháng 5

BoA phát hành ca khúc mới mang tên "Kiss My Lip".

Ngày 18 tháng 5

SHINee trở lại với album "Odd" và ca khúc chủ đề "View", bài hát do giọng ca chính Jonghyun đảm nhận vai trò viết lời.

Ngày 3 tháng 6

Sau chưa đầy 3 tháng kể từ lần comeback trước đó, EXO một lần nữa trở lại với album repackaged "Love Me Right" và ca khúc chủ đề cùng tên. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên mà EXO chính thức hoạt động với đội hình 9 thành viên.

Ngày 7 tháng 7

SNSD phát hành ca khúc đậm chất mùa hè mang tên "Party". Đây là đĩa đơn đầu tiên được cho ra mắt công chúng trong chuỗi 3 single mà nhóm phát hành cho album phòng thu "Lion Heart". Kể từ sau khi Jessica rời khỏi nhóm vào năm 2014, "Lion Heart" chính là album đầu tiên mà SNSD thu âm và quảng bá với đội hình 8 thành viên.

Ngày 16 tháng 7

Super Junior trở lại với album đặc biệt "Devil" và ca khúc chủ đề cùng tên.

Ngày 3 tháng 8

SHINee lần thứ 2 trở lại trong năm 2015 với album repackaged của "Odd" mang tên "Married To The Music" cùng bài hát chủ đề cùng tên.

Ngày 18 tháng 8

Single tiếp theo trong album phòng thu thứ 5 của SNSD, cũng là ca khúc quảng bá chính của nhóm trong lần trở lại này, được phát hành với tên gọi "Lion Heart".

Ngày 9 tháng 9

Red Velvet phát hành album phòng thu đầu tiên trong sự nghiệp với tên gọi "The Red" cùng ca khúc chủ đề "Dumb Dumb".

Ngày 5 tháng 10

Sau màn debut solo gây được nhiều tiếng vang với "At Gwanghwamun", Kyuhyun (Super Junior) trở lại với mini album thứ 2 "Fall, Once Again" và ca khúc chủ đề "A Million Pieces".

Ngày 7 tháng 10

Taeyeon (SNSD) chính thức phát hành mini album đầu tay với vai trò nghệ sĩ solo. Album và ca khúc chủ đề "I" đã nhanh chóng ghi nhận nhiều thành tích ấn tượng ngay sau khi phát hành.

Ngày 27 tháng 10

f(x) trở lại với album phòng thu thứ 4 "4 Walls" và ca khúc chủ đề cùng tên. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên mà f(x) phát hành với đội hình 4 thành viên sau khi Sulli rời nhóm. Và tính đến nay, "4 Walls" cũng là lần gần nhất công chúng được nhìn thấy f(x) quảng bá một sản phẩm chính thức trên show âm nhạc.

Ngày 4 tháng 12

Nhóm nhỏ của SNSD - TaeTiSeo, phát hành mini album thứ 3 mang tên "Dear Santa". Đây cũng là sản phẩm chính thức gần nhất mà 3 cô gái này phát hành cùng nhau dưới cái tên TaeTiSeo.

Ngày 10 tháng 12

Sau "Miracles In December" vào năm 2013, EXO phát hành album đặc biệt mùa đông thứ 2 của nhóm mang tên "Sing For You".