Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Với khả năng đặc biệt, những Idol Kpop này được cho là có thể trở thành một giáo viên tốt

Sẽ như thế nào nếu như Jennie dạy tiếng Anh còn mỹ nam Eunwoo dạy giáo dục công dân nhỉ?

Ngày 15 tháng 5 được xem là Ngày Nhà giáo tại Hàn Quốc. Đây là dịp để mọi người bày tỏ lòng biết ơn và tôn trọng đến những người đã dạy dỗ mình. Vào ngày hôm qua, rất nhiều tổ chức giáo dục đã tiết lộ các cuộc khảo sát liên quan để kỷ niệm ngày đặc biệt này. Trong đó có cuộc bình chọn những người nổi tiếng nào mà học sinh mong muốn họ làm giáo viên chủ nhiệm. Và mới đây, cộng đồng mạng tiếp tục bàn luận về việc những thần tượng Kpop sẽ trở thành giáo viên giỏi với những tài năng đặc biệt của họ.

Teachers’ Day Korean Idol Kpop

Tiếng Anh - Jennie (BLACK PINK)

Teachers’ Day Korean Idol Kpop

Jennie đã trải qua 6 năm du học ở New Zealand từ khi còn nhỏ nên cô có thể nói và viết tiếng Anh rất tốt. Và sẽ chẳng còn gì bằng khi mà cô ấy cũng thạo tiếng Hàn nên sẽ không gặp khó khăn khi giảng dạy tiếng Anh cho học sinh Hàn Quốc.

Toán - Park Kyung (Block B)

Teachers’ Day Korean Idol Kpop

Park Kyung nổi tiếng thông minh với chỉ số IQ cao và được công nhận trong Mensa International. Nam thần tượng từng thể hiện sự tự tin khi giải toán trong chương trình “Problematic Men” của tvN. Ngoài ra, người bạn thân nhất và cũng thành viên trong nhóm, Zico tiết lộ rằng Park Kyung nổi tiếng là một thiên tài toán học.

Thể dục - Yoon Doojoon (Highlight)

Teachers’ Day Korean Idol Kpop

Yoon Doojoon là một fan hâm mộ cuồng nhiệt bóng, và cũng là một cầu thủ bóng đá. Anh chàng thậm chí còn tham gia một chuyến đi đến Manchester, Anh quốc với Lee Gikwang trong chương trình “Battle Trip” của KBS 2TV. Và nếu như Yoon Doojoon là giáo viên thể dục thì chắc không có học sinh nào trốn tiết đâu nhỉ?

Hội họa - Song Mino (WINNER)

Teachers’ Day Korean Idol Kpop

Song Mino đã nhiều lần thể hiện tài năng hội họa của mình trên chương trình tạp kỹ của TVN “New Journey to the West”. Và nam thần tượng cũng là người thiết kế logo và hình ảnh thực đơn cho “Kang’s Kitchen”.

Giáo viên âm nhạc - IU

Teachers’ Day Korean Idol Kpop

IU debut như một ca sĩ khi cô mới 16 tuổi và đã tích lũy được không ít kinh nghiệm và kiến thức. Ngoài ca hát thì cô còn giỏi sáng tác và nếu như IU vừa đàn vừa dạy học sinh hát thì nó giống buổi concert hơn là buổi học đúng không nào?

Nội trợ - Irene (Red Velvet)

Teachers’ Day Korean Idol Kpop

Irene đã từng chia sẻ rằng cô thích giặt và ủi quần áo trong thời gian rảnh rỗi. Nữ thần tượng làm quen với công việc này từ nhỏ nên khá thạo. Và sẽ rất thú vị khi mà Irene trở thành giáo viên hướng dẫn các công việc nội trợ như nấu ăn, trang trí nhà cửa,...

Tiếng Nhật - Momo (TWICE)

Teachers’ Day Korean Idol Kpop

Momo là một trong ba thành viên người Nhật Bản của TWICE, cùng với Sana và Mina. Cô ấy chắc chắn sẽ được yêu thích khi đứng lớp giản dạy bộ môn tiếng Nhật.

Tiếng Hoa - Cheng Xiao (Cosmic Girls)

Teachers’ Day Korean Idol Kpop

Cheng Xiao được biết đến là nữ thần tượng nổi tiếng với sự dẻo dai đến mức khó tin. Cô sinh ra tại Trung Quốc và sống ở Hàn Quốc 4 năm nên nói lưu loát tiếng Hàn lẫn tiếng Hoa. Cùng với kinh nghiệm làm huấn luyện viên trong show sống còn trước đó, Cheng Xiao được cho là sẽ làm tốt khi trở thành giáo viên dạy tiếng Trung.

Đạo đức, Giáo dục công dân - Cha Eun Woo (ASTRO)

Teachers’ Day Korean Idol Kpop

Cha Eun Woo là một tấm gương mà ai cũng ngưỡng mộ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Chẳng những học giỏi mà anh chàng còn là chủ tịch hội học sinh ở trường tiểu học và trung học. Tính cách điềm đạm, mẫu mực nên sẽ thích hợp để Eun Woo làm giáo viên môn đạo đức.

Ngôn ngữ (tiếng Hàn) - Seohyun (SNSD)

Teachers’ Day Korean Idol Kpop

Seohyun sẽ trở thành một giáo viên tiếng Hàn lý tưởng bởi cô thích đọc sách và nghiên cứu về ngôn ngữ.

Và bạn sẽ muốn ai trong số họ trở thành giáo viên của mình nào?