Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Với ca khúc 'DNA', BTS là nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên làm được thành tích này

Ra mắt năm 2017, cuối cùng ca khúc 'DNA' đã đạt được 600 triệu lượt xem trên Youtube, giúp BTS trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên làm được điều này.

Vào ngày 9/1/2019. MV của BTS là 'DNA' đã đạt 600 triệu lượt xem trên kênh Youtube, giúp cho BTS trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc có MV đạt 600 triệu view sớm nhất, theo trang Soompi. 'DNA' được phát hành vào ngày 18 tháng 9 năm 2017, có nghĩa là BTS đã có thể đạt được kỳ tích trong vòng một năm và bốn tháng! 

DNA

DNA được phát hành vào năm 2017 dưới dạng ca khúc chủ đề của BTS cho album: “Love Yourself: Her”. Với “DNA”, BTS đã chứng tỏ khả năng biến hóa của mình trong làng nhạc Hàn Quốc. Không còn sự ma mị và khó hiểu, cũng không phủ lên một màu sắc mang phong cách đường phố cực ngầu vốn là nơi sinh ra dòng nhạc hip-hop, “DNA” thể hiện sự bắt nhịp khéo léo để hòa vào xu hướng chung nhưng vẫn giữ được chất riêng của nhóm. Chất nhạc EDM khéo léo được gài gắm vào trong âm điệu hip-hop đặc trưng tạo nên một điểm nhấn tuyệt vời.

Hy vọng rằng, với thành tích này, BTS đã nhanh chóng đạt thêm được nhiều cột mốc trong âm nhạc, đồng thời đưa chất riêng của mình đến với khán giả toàn thế giới.

Chúc mừng BTS!

Từ Khóa:

BTS

DNA