Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Với bí mật ẩn sau ‘You Need To Calm Down’, Taylor Swift cầm chắc danh xưng nữ hoàng ‘sắc sảo’

‘You Need To Calm Down’ tưởng chừng đơn giản nhưng lại ẩn chứa nhiều thông tin hay ho mà Taylor Swift muốn truyền tải.

Chú mèo mới của Taylor Swift

Các fan của Taylor đều biết rõ nữ ca sĩ là một người yêu mèo và nuôi 2 con mèo cực đáng yêu trong nhà có tên Olivia Benson và Meredith Grey. Chúng được theo nữ ca sĩ đi lưu diễn, thậm chí còn xuất hiện trong các MV đình đám. Mới đây, cô nàng đã nhận thêm nhân vật bốn chân nữa.

Chú mèo mới của Taylor Swift

Chú mèo mới của Taylor Swift, Benjamin Button, nhân vật đáng yêu đã xuất hiện trong MV ca khúc "ME!", cũng xuất hiện trên đồng hồ của ca sĩ. Đặc biệt, trên mặt đồng hồ còn có số 13 – con số thần thánh mà Taylor Swift yêu quý.

“Mom, I am a rich man”

Câu nói này đề cập đến một cuộc phỏng vấn của Cher từ năm 1996, trong đó bà nhớ lại lời mẹ mình dằn dò: "Một ngày nào đó, con nên ổn định và kết hôn với một người đàn ông giàu có."

“Mom, I am a rich man”

Đáp lại, Cher trả lời mẹ: "Mẹ ơi, con chính là một người đàn ông giàu có". Thông điệp nữ quyền đã được Taylor Swift truyền tải. Và dường như, cô nàng cũng tiện đá xéo việc truyền thông quá quan tâm liệu bao giờ mình mới kết hôn?

“Cruel Summer"

Trong video, người dẫn chương trình Ellen đang một hình xăm trên cánh tay của cô có tên tạm dịch là “mùa hè tàn khốc”.

“Cruel Summer"

Một số người cho rằng đây là tên ca khúc mới của Taylor Swift. Một số khác đưa ra giả thuyết đề cập đến vụ xả dung đẫm máu vào ngày 12/6/2016 tại hộp đêm đồng tính Pulse ở thành phố Orlando, bang Florida khiến ít nhất 50 người thiệt mạng.

Một số khác cho rằng đây là việc Taylor Swift nhắc khéo Kanye West. Good Music Cruel Summer, thường được gọi là Cruel Summer, là một album tổng hợp của các nghệ sĩ thu âm của hãng thu âm Mỹ GOOD Music, phát hành vào ngày 14 tháng 9 năm 2012, bởi nhãn hiệu và Def Jam Recordings do Kanye West làm chủ.

Bức tranh của Ryan

Trong video, nam diễn viên Ryan đang vẽ bức tranh khá giống “The Stonewall Inn”. Tháng này đánh dấu kỷ niệm 50 năm cuộc nổi dậy Stonewall năm 1969.

tranh của Ryan

Bạo loạn Stonewall là một chuỗi những cuộc bạo động mang tính tự phát nhằm chống lại một cuộc vây bắt của cảnh sát Mỹ diễn ra vào sáng sớm ngày 28 tháng 6 năm 1969 tại quán rượu Stonewall, làng Greenwich, vùng Hạ Manhattan, Thành phố New York.

Sự kiện này thường được nhắc tới như là vụ việc đầu tiên trong lịch Hoa Kỳ khi cộng đồng đồng tính Mỹ phản kháng lại một hệ thống của chính phủ Mỹ nhằm trừng trị những người tình dục thiểu số, và nó trở thành sự kiện đánh dấu sự bắt đầu của cuộc đấu tranh cho các quyền của người đồng tính ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới.

Con số 50

Con số 50

Con số 50

Trong video âm nhạc, ca sĩ Hayley Kiyoko đang bắn một mũi tên vào một mục tiêu với số "5" được viết trên đó. Trong chiếc bánh ở những phân cảnh sau có con số “0”. Taylor Swift có thể  đang nói tới kỷ niệm 50 năm cuộc nổi dậy của Stonewall. Có thể thấy, thông điệp đồng tính trong MV thể hiện khá rõ nét.

“Hillcrest”

“Hillcrest”

Ở mốc 1:26 trong video âm nhạc, một nhóm biểu tình đi vòng tròn, gần một bức tường có dòng chữ “Hillcrest”. Vào ngày 13 tháng 7 năm nay, cuộc diễu hành San Diego Pride sẽ diễn ra, với vị trí bắt đầu là Hillcrest Pride Flag. Liệu Taylor Swift có tham gia?

Kết

Tất nhiên, vẫn còn rất nhiều thông điệp liên quan đến MV như con số 13, cùng với những nhân vật cameo đình đám. Đặc biệt, ca khúc này của Taylor Swift cũng nhận được những đánh giá tích cực của giới phê bình và khán giả. Hy vọng cô nàng sẽ tiếp tục thành công trong tương lai.