Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Với bằng chứng này, fan dự đoán rằng TWICE sẽ trở lại thêm một lần nữa vào tháng 10 năm nay

Như vậy đợt comeback tháng 7 chưa chính thức diễn ra mà fan đã dự đoán TWICE sẽ trở lại trong 3 tháng sau.

Hiện tại, TWICE đang chuẩn bị cho sự trở lại vào ngày 9 tháng 7. Mới đây, nhóm cũng đã phát hành poster quảng bá cho sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Dance the Night Away”. Tuy nhiên, đợt comeback này chưa chính thức diễn ra thì một số fan đã nhận ra rằng dường như TWICE sẽ tiếp tục trở lại một lần nữa vào tháng 11 tới.

Tất cả đều bắt đầu từ thông điệp bí ẩn có trong MV mới nhất, “What is Love?”, cụ thể là dòng chữ trên poster ở một phân cảnh. Mặc dù đây là một poster có thật nhưng người hâm mộ tin rằng đó không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiêu ở những con số này.

Nếu không để ý kỹ thì thoạt nhìn những con số này hoàn toàn vô nghĩa nhưng những thám tử ONCE ngay lập tức nhận ra một điều gì bí ẩn. Đó chính là dòng chữ “16/17/18 October”, tháng 10 năm 2016 và 2017 là tương ứng với thời điểm comeback trước đó của girlgroup nhà JYP.

TWICE đã trở lại với album “Twicecoaster: Lane 1 EP” vào ngày 24 tháng 10 năm 2016.

Và album “Twicetagram” cũng được phát hành vào ngày 30 tháng 10 năm 2017.

Đáng chú ý là cả hai album này đều được phát hành vào ngày thứ 2, tuần thứ 5 của tháng 10. Vì vậy mà người hâm mộ dự đoán rằng nếu theo truyền thống này thì TWICE sẽ có một sự trở lại vào ngày 29 tháng 10 năm 2018. Tức chỉ hơn 3 tháng kể từ đợt quảng bá vào tháng 7 sắp tới.

Dù lập luận của đa số ONCE đều khá hợp lý như không thể chắc chắn điều gì cho đến khi JYP xác nhận. Tuy nhiên, nếu thật sự comeback một lần nữa vào tháng 10 tới thì TWICE rất đáng nể. Họ chỉ mất 3 tháng để chuẩn bị cho album và vũ đạo mới. Chưa kể lần trở lại nào cũng được đầu tư kỹ lưỡng và mang về nhiều kỷ lục khủng.