Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Vòi bạch tuộc' của SM Entertainment tiếp tục 'tóm gọn' một công ty béo bở trong làng giải trí xứ Hàn

Công ty Million Market đã chính thức trở thành một phần của SM Entertainment.

Ngày 24/10 hôm nay, công ty giải trí Million Market chính thức đưa ra thông báo với truyền thông về việc sát nhập vào SM Entertainment:

"Thông qua sự đầu tư của Tập đoàn Giải trí số một Hàn Quốc - SM Entertainment, chúng tôi đã sát nhập vào tập đoàn với tư cách là một nhãn hiệu. Với sự kết hợp cùng SM, chúng tôi sẽ phấn đấu trở thành một thương hiệu âm nhạc toàn cầu thông qua ngành thương mại âm nhạc kể từ bây giờ". 

Kết quả hình ảnh cho sm entertainment million market

SM đã thu mua thành công Million Market

Sau khi sát nhập vào SM Entertainment, Million Market cũng có sự thay đổi về bộ máy lãnh đạo. Ông Kim Dong Joon của SM C&C sẽ chính thức trở thành đồng CEO của Million Market. 

Công ty Million Market là thương hiệu đã làm nên thành công của những nghệ sĩ nổi tiếng như Suran, MC Mong, Penomeco, Woo Tae Woon,v.v. Như vậy, từ nay trở đi, những nghệ sĩ này đã về chung một nhà với các idolgroup đình đám của SM. Về kế hoạch trong tương lai của nghệ sĩ, đại diện Million Market cho hay:

"Chúng tôi sẽ tiếp tục dốc sức, không do dự khi hỗ trợ các nghệ sĩ để họ phát triển tài năng âm nhạc. Kết hợp cùng nền móng và bí quyết thành công của SM, chúng tôi sẽ gia tăng lĩnh vực hoạt động để trở thành thương hiệu âm nhạc toàn cầu". 

Như vậy, lại có thêm một công ty nữa gia nhập SM khiến cho tập đoàn này trở nên lớn mạnh hơn bao giờ hết. Bạn có chờ đợi những màn kết hợp giữa nghệ sĩ của Million Market với SM hay không?