Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vóc dáng quá mướt mắt cũng khiến các mỹ nữ điêu đứng vì tin đồn... điển hình như câu chuyện 'cười ra nước mắt' của Tóc Tiên!

Đó là trường hợp mà Tóc Tiên gặp phải gần đây!

Trên trang Instagram cá nhân, Tóc Tiên đã đăng tải hình ảnh chụp lại một đoạn tin nhắn đi kèm trạng thái bức xúc. Cô khẳng định bản thân chưa bao giờ dùng thuốc giảm cân tuy nhiên lại luôn bị các thương hiệu lấy trộm hình ảnh để đi quảng cáo miễn phí. Đây là lần thứ 2 nữ ca sĩ phải lên tiếng cảnh cáo hành vi lạm dụng hình ảnh bản thân từ các nhãn hàng. Cũng trong bài đăng, Tóc Tiên khẳng định bản thân từ trước đến nay chưa bao giờ sử dụng qua bất cứ một sản phẩm giảm cân nào.

Cụ thể, giọng ca "Ngày mai" chia sẻ với fan hâm mộ: "Tiên đã không muốn nhắc đến chuyện này vì thấy vô cùng nhảm nhí. Nhưng tới hôm nay đứa em thân thiết hỏi chị xài bên này có ok không thì mình không thể im lặng được nữa. Các bạn làm ăn lừa đảo vi phạm pháp luật như thế thì đừng trách pháp luật sờ gáy các bạn. Tôi yêu cầu các bạn ngưng ngay những hoạt động vô đạo đức này. Tôi chưa bao giờ sử dụng bất cứ sản phẩm giảm cân hay trà cà phê giảm cân nào. Tôi sẽ không tag tên các bạn để pr giùm ai. Mọi người biết hoặc "lỡ" mua sản phẩm này vì nghĩ rằng Tiên đã sử dụng thì làm ơn report giúp Tiên. Thanks".

Tóc Tiên là một trong số ít nghệ sĩ nữ được mệnh danh là mỹ nữ Vpop, bởi cô sở hữu body cân đối và mướt mắt. Để có được vóc dáng như hiện tại, Tóc Tiên thường xuyên tham gia các bài tập gym đòi hỏi kĩ thuật tốt. Đồng thời khắt khe với chế độ ăn uống. Tuy nhiên, vóc dáng mướt mắt cũng là một trong những điều "làm khổ" giới nghệ sĩ khi luôn bị lạm dụng hình ảnh để quảng cáo các sản phẩm làm đẹp.