Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vô vàn trò đùa hoặc đá đểu…thiếu muối đã khiến sao Hollywood nổi quạu trên Twitter

Không hẳn trò đùa nào cũng tạo được niềm vui, hoặc không phải chiêu đá đểu nào cũng khiến đối phương tổn thương. Đã có những Twitter của sao ‘phản ngược’ những trò đùa như thế.

Gigi Hadid

Gigi Hadid không phải là người mẫu coi những câu nói đá đểu như một trò đùa. Ngay khi một người đã “chơi” cô bằng cách chê bai những bước catwalk của Gigi Hadid, đồng thời nói cô thay người yêu như thay áo hai tuần một người, siêu mẫu trẻ tuổi đã đáp lại một cách vô cùng hài hước nhưng sâu cay.


Gigi Hadid

“Tôi chỉ mới quen ba chàng trai trong vòng ba năm. Và những bước catwalk của tôi càng ngày càng tốt hơn. Những lời dè bỉu ấy không thể nào làm tổn thương trái tim này”.

Theo Elle, lời chế giễu về Gigi Hadid bắt đầu khi cô nàng khoe ảnh Zayn Malik lên mạng xã hội. Sau khi tweet câu nói đó, Gigi đã xóa nó, nhưng vẫn để lại dấu vết trên mạng xã hội.

Lady Gaga

Perez Hilton, là một blogger người Mỹ, chuyên mục, và nhân vật truyền hình. Blog của ông, PerezHilton.com, được biết đến với các bài đăng bao gồm các tin đồn về những người nổi tiếng.

Lady Gaga

Perez Hilton đã gửi cho Lady Gaga một bức ảnh mà anh ta tạo ra. Bức ảnh mô tả Lady Gaga đang ngồi trên một chiếc xe lăn với Madonna, và có dòng chữ là “Karma”. Thật không may, Perez Hilton đã gửi bức ảnh cho Lady Gaga vào ngày cô gặp tai nạn xe hơi, thời điểm trước khi xảy ra tai nạn.

Lady Gaga tweet "Vẫn còn tấm ảnh Perez gửi cho tôi với chiếc xe lăn, dòng chữ KARMA cùng với Madonna. Nó gửi đến ngay ngày tôi gặp tai nạn”.

Kelly Clarkson

Kelly Clarkson, là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên và tác giả người Mỹ. Cô trở nên nổi tiếng từ năm 2002 sau khi chiến thắng mùa đầu tiên của American Idol, và ngày nay cô được gọi với những biệt hiệu "Original American Idol" (Thần tượng Âm nhạc Mỹ đầu tiên) và "Queen of Covers" (Nữ hoàng Cover). Năm 2012, cô được xếp hạng 19 trong danh sách "100 Greatest Women in Music" (100 người phụ nữ vĩ đại nhất trong ngành âm nhạc" của VH1. Billboard cũng đã xếp Clarkson ở hạng 14 trong danh sách những nghệ sĩ bán chạy nhất thập niên 2000s.

Kelly Clarkson

Để đá đểu Kelly Clarkson, bạn nên viết đúng ngữ pháp. Một người đã nói cô là một kẻ thảm họa nhưng lại… viết sai chính tả. Kelly đã đáp lại rằng “Có thể bạn nói đúng. Nhưng tôi biết đánh vần và viết đúng chính tả khi cần thiết”.

Kim Kardashian

Không có người nổi tiếng nào giỏi phá vỡ Internet hơn Nữ hoàng của Internet – Kim Kardashian.

Đầu tháng 3 năm 2016, Kim đã đăng một bức ảnh tự sướng gần như khỏa thân, và những người nổi tiếng khác như Bette Midler, đã đưa ra lời chỉ trích cho bức ảnh gây tranh cãi này.

Kim Kardashian

Bette Midler đã tweet với Kim: “Kim Kardashian đã tweet một bức ảnh tự sướng khỏa thân hôm nay. Nếu Kim muốn chúng ta nhìn thấy phần cơ thể của Kim mà chúng ta chưa bao giờ nhìn thấy, cô ấy sẽ phải nuốt máy ảnh”. ( Có thể ý Bette cho rằng Kim đã khoe hết tất cả, trừ…cơ quan nội tạng bên trong chính mình)

Đáp lại, Kim đã quay lại và đáp trả "Bette Midler, tôi biết đã qua giờ đi ngủ của bạn nhưng nếu bạn vẫn đang đứng dậy và đọc câu chuyện này thì hãy học cách thư giãn”.

Các chủ đề twitter dài, giải trí đã lan truyền và Kim đóng nó lại bằng cách… đăng thêm một tấm ảnh tự sướng khỏa thân khác.

James Blunt

James Blunt sinh ngày 22 tháng 2 năm 1974. Anh là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Anh. Trong số các ca khúc của anh thì You're Beautiful là ca khúc mang lại cho anh danh tiếng và thành công rực rỡ vào năm 2005.

James Blunt

James Blunt là một nghệ sĩ hát rock dễ chịu, tuy nhiên lại rất “nhiều muối” trong việc đá đểu lại anti fan trên mạng xã hội. Khi một người nói rằng “tôi không thể chịu được James Blunt”, chàng ca sĩ đáp lại: “Tôi có một chỗ ngồi cho anh. Tôi luôn biết cách ảnh hưởng đến con người”.

Ngay cả khi bạn không phải là người hâm mộ âm nhạc của James Blunt, các tweet của James có thể biến bạn trở thành người hâm mộ tài khoản twitter của anh ấy, ít nhất là vậy.