Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vô tư vén váy và làm động tác 18+ khi nhảy cover, iKON bị cư dân mạng ném đá thậm tệ

Điều đáng nói là sân khấu này đã diễn ra từ năm 2016 và nó chỉ mới được cư dân mạng Hàn Quốc đưa vào "tầm ngắm" những ngày gần đây.

Trong buổi concert được tổ chức năm 2016, các thành viên của nhóm nhạc nam iKON đã ăn mặc như phụ nữ và cover lại ca khúc "Up & Down" (EXID) như một sân khấu đặc biệt của đêm nhạc. Vào thời điểm đó, ngoài người hâm mộ của nhóm, dường như không có ai ý kiến hoặc đưa ra bình luận về tiết mục này.

Mãi cho đến những ngày gần đây, tức gần một năm sau khi đêm nhạc diễn ra, một bài viết tổng hợp những bức ảnh chụp lại tiết mục của iKON đã làm cư dân mạng Hàn Quốc dậy sóng. Trong những bức ảnh này, các thành viên iKON có hành động đùa giỡn khá quá khích như vén váy nhau, kề sát bộ phận nhạy cảm và thực hiện những động tác 18+...

iKON

iKON

iKON

iKON

Xuất phát từ một bài viết nhỏ trên diễn đàn Hàn Quốc, vụ việc nhanh chóng lan truyền rộng rãi đến cộng đồng fan KPOP quốc tế. Không ít người đã để lại bình luận chê trách hành động của iKON: "Đây là iKON F*ck, hành động của họ mang tính quấy rối tình dục rõ ràng, họ còn nâng váy của nhau lên và cười to khi làm việc đó", "Tôi không biết họ là ai nhưng chỉ cần tưởng tượng việc họ xem phụ nữ như là nơi phục vụ tình dục để rồi cư xử tồi tệ như thế này...", "Tôi là một fan của iKON nhưng nghiêm túc đó... tại sao lại làm vậy chứ?", "Hành vi này thật thô bỉ và ghê tởm", "Ngay cả với fan của họ, đây không phải là điều xứng đáng được bảo vệ", "một ví dụ rõ ràng về cách họ nhìn nhận phụ nữ"...

Bạn nghĩ gì về vấn đề này?