Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vô tư hở bạo, Nam Em bị chê bai ngày càng 'rẻ tiền'

Cùng xuất phát điểm hot girl đi hát, trong khi Chi Pu bước đầu đã tạo được thiện cảm thì hình ảnh sạch sẽ của Nam Em trong mắt khán giả lại gần như bị rũ bỏ hoàn toàn.

Không lâu sau màn livestream khó hiểu khi đang phải nhập viện với mục đích kêu gọi mọi người hãy thương mình, Nam Em lại gây tranh cãi với bức ảnh trễ nải trên Instagram cá nhân. Trong tấm ảnh mới nhất, cô chủ động kéo dây áo qua vai, chỉ để nội y bên trong, đã vậy còn tạo dáng hờ hững nhằm khoe vòng 1 đầy đặn. Khoảnh khắc này có phần trái ngược với phong cách nữ tính, dịu dàng thường ngày của nàng Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long nhưng đặt ở hoàn cảnh Nam Em chỉ sợ "trời chưa đủ loạn" chứ chưa bao giờ cô hết chiêu trò, có khán giả chỉ thấy, hành động của người đẹp ngày càng "rẻ tiền" và không phù hợp với hình tượng của một Hoa khôi. 

Bức ảnh gây tranh cãi của Nam Em khi vô tư trễ nãi khoe vòng 1 trên trang cá nhân

Đính kèm bức ảnh gây tranh cãi trên, Nam Em còn "thả thính" với dòng trạng thái cực tâm trạng: "Rồi cứ thế thời gian cứ trôi. Trôi theo từng mảnh vỡ của những cảm xúc. Ngậm ngùi trong nước mắt đắng cay. Hình bóng của anh ngày xưa. Tìm trong nỗi nhớ và những tổn thương. Đã cho tôi mạnh mẽ từng ngày…". Tiếp đó là kêu gọi mọi người hãy tôn trọng phụ nữ: "Phụ nữ là để yêu thương. Đàn ông ơi, xin hãy trân trọng những thiên thần ánh sáng. Không có ánh sáng chính các ông cũng không thể làm được gì đâu". Không có sự kiện gì đặc biệt, không đối tượng cụ thể, cư dân mạng nghi ngờ, người đẹp lại chuẩn bị có trò mới nhằm mở đường cho ngày trở lại với single mới. 

Nam Em của trước năm 2017 rất được lòng công chúng bởi cô hài hước lại bất chấp hình tượng. Thế nhưng, kể từ khi chuyển hướng ca hát đến nay, mọi suy nghĩ tốt đẹp về cô trong mắt khán giả gần như đã sụp đổ hoàn toàn. Thậm chí, vị trí hiện tại của người đẹp còn không thể so sánh với Chi Pu - người cũng từng sống dựa vào scandal nhưng đã lấy lại được phong độ nhờ MV "Anh ơi ở lại".